Hé lộ sự kiện “bí mật” vô cùng hấp dẫn của giải đấu AOG - Community Cup 2

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Cơ hội ngàn vàng để các anh hùng thể hiện bản thân tại đấu trường Collosium để chinh phục ngôi vị “Bá chủ đường giữa” huyền thoại.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Giữa thời điểm những trận chiến của giải đấu Community Cup 2 được tổ chức, một sự kiện bí mật được “lãnh chúa” xứ AOG đưa ra khiến không ít con dân phải “đỏ mắt” vì thèm muốn cái danh hiệu và đặc quyền đi kèm vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]
  Giải đấu Community Cup 2.


  Sau một đoạn thời gian dài giải đấu Community Cup 2 diễn ra ở giai đoạn gấp rút để tìm ra ngôi vị quán quân. Nhưng ở đâu đó bên trong cung điện của đấu trường Collosium, Lãnh chúa xứ AOG dường như đang cảm thấy chán trường với những trận chém giết nhàm chán này, hắn đang khao khát tìm kiếm ra một kẻ có thể thay hắn trị vì con dân của mình.

  Xuất phát từ tham muốn ấy, Lãnh chúa xứ AOG - kẻ nắm toàn bộ quyền sinh sát của đấu trường Collosium quyết định phát lệnh tổ chức cuộc thi tìm kiếm ngôi vị “Bá chủ đường giữa” của AOG. Đối với vị Lãnh chúa này, Bá chủ mà hắn tìm kiếm không chỉ là kẻ có kĩ năng phi phàm mà bên cạnh đó hắn còn phải là người có khả năng kiểm soát tình huống và thể hiện được vai trò trung tâm của mình trên toàn bộ chiến trường. Yêu cầu lớn thì đương nhiên phần thưởng sẽ không hề bạc bẽo chút nào. Ngoại trừ giá trị tiền thưởng vật chất ra, chỉ với danh hiệu “Bá chủ đường giữa” cũng đủ để bất cứ anh hùng nào của xứ AOG cũng phải thèm khát với nó.

  [​IMG]
  Giải đấu Solo Mid có phần trị giá 10 triệu đồng tiền mặt.Cùng với đó là danh hiệu “Bá chủ đường giữa” cao quý sẽ được vinh danh trên bảng vàng của AOG – Đấu Trường Vinh Quang.


  Liệu ai sẽ là người có thể ngồi vào ngôi vị cao quý này?, ai mới là kẻ có thể trở thành cận thần của Lãnh chúa AOG? Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của những nhân tài trong sự kiện “Solo Mid” khởi tranh vào ngày 29/5 tới đây.
  Thời gian đăng ký được mở chính thức từ ngày 18/5 đến hết ngày 23/5.
  Đăng ký và tham dự

  • Link đăng ký: http://bit.ly/SOLOMID
  • Thời gian đăng ký: 18/05 - 23/05
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả người chơi AoG Việt Nam có độ tuổi từ 13 trở lên
   Sau khi hoàn tất đăng ký người chơi vui lòng chờ mail xác nhận của BTC
   (Gank Studio).

  Hình thức: Thi đấu Online
  Thời gian thi đấu:
  29/05, 30/05, và 02/06
  Chế độ: Solo mid
  Số lượng người chơi: Không giới hạn
  Thiết bị thi đấu: Tất cả các thiết bị
  Thể thức thi đấu:

  • Loại trực tiếp - Bo3
  • Không có tranh 3/4
  • Người chơi được tự do lựa chọn hero trong chế độ chọn ẩn
  • Người chơi nào giành được 2 điểm hạ gục hoặc phá hủy 1 trụ trước sẽ chiến thắng

  Giải thưởng
  Tổng giải thưởng: 10,000,000 đ

  • Vô địch: 5,000,000 đ
  • Nhì: 3,000,000 đ
  • Ba: 1,000,000 đ
  • Vị trí 4-8: Trang phục Amaza
  [​IMG]

  Như vậy, với tổng giải thưởng lên tới 40 triệu Đồng cùng một sự kiện đặc biệt với giá trị giải thưởng 10 triệu Đồng sẽ là một trong những điều hấp dẫn nhấn của AOG - Community Cup 2. Hệ thống giải đấu của AOG dự kiến sẽ được tổ chức 2 tuần một lần. Còn chần chừ gì nữa mà không lập team, đăng ký ngay để trở thành quán quân của giải đấu AOG - Community Cup 2 nào.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất