Hé lộ Big Update siêu hấp dẫn dành cho game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Đúng như đã hứa, mỗi tháng 1 lần, Kỷ Nguyên Huyền Thoại lại khiến cộng đồng game thủ phải hồi hộp, “chấm hóng” thông tin về những tính năng mới nhất sẽ được update.

  Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

  Trong khi game thủ còn đang nóng ruột vì mãi chưa thấy Kỷ Nguyên Huyền Thoại update thêm những tính năng mới như thường lệ thì chỉ vài ngày cuối tháng 10 này, siêu phẩm Thế giới mở đến từ NPH Gamota đã “đánh úp” cộng đồng khi hé lộ những hình ảnh, thông tin xoay quay bản cập nhật sắp tới.

  [​IMG]


  Dù chưa hé lộ về thời gian chính thức update nhưng các đồn đoán liên quan đến phiên bản mới đã xuất hiện và được bàn tán suốt nhiều ngày qua tại group cộng đồng Lục Địa Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Hầu hết trong số đó là những dự đoán về các tính năng, hoạt động mới, hay các bộ thời trang mới,... vẫn là vấn đề nổi bật mà dàn chiến binh thường xuyên trao đổi.

  [​IMG]


  Những thông tin nhỏ giọt nói trên càng làm cộng đồng game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại nóng hơn bao giờ hết, mong chờ một thay đổi lớn đến với tựa game mà mình yêu quý. Trên tất cả, mọi người đang muốn biết về thời điểm chính xác bản Big Update sẽ ra mắt. Và theo như dự kiến, phiên bản mới của Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ được cập nhật vào đầu tháng 11, tức là chỉ còn vài ngày sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất