Hậu AOE, nữ quản lý quán net chửi game thủ tỉnh lẻ là “Mấy thằng nhà quê…”

Khánh Ly
 1. Cô nàng đã dùng những lời lẽ khá là thô tục, khiếm nhã để chỉ trích, lăng mạ, sỉ nhục nhiều người khi nói khách tỉnh lẻ là “mấy thằng nhà quê”.

  Giải đấu AOE Toàn quốc 2018 chính thức khởi tranh vào từ 05 – 07/01/2018 vừa qua tại một cyber game lớn ở Trường Chinh, Hà Nội đã thu hút sự chú ý, quan tâm và tham gia của rất đông game thủ trên cả nước. Trải qua những trận chiến căng thẳng, giải đấu khép lại với ngôi vô địch thể loại 3vs3 Random và 4vs4 Random đều thuộc về team Liên quân Hà Tĩnh – Đà Nẵng. Đây thực sự là một mùa giải thành công của cộng đồng AOE Việt khi không đơn thuần là một giải đấu mà còn giống như một ngày hội lớn, nơi những người có chung niềm đam mê với AOE được gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau.

  Nếu như thành công của giải đấu đã và đang để lại nhiều dư âm cảm xúc tốt đẹp trong lòng nhiều người, thì một vụ việc ngay sau đó lại khiến không ít người cảm thấy phẫn nộ.

  Theo đó, một cô nàng có nickname là Huyền Mi – được biết đến là quản lý của cyber game nơi diễn ra giải AOE toàn quốc vừa qua – đã có một bài đăng khá dài trên trang facebook cá nhân phàn nàn về ý thức của nhiều game thủ đến xem giải. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như đó chỉ là một status than vãn hay góp ý bình thường. Nhưng đằng này, cô nàng lại dùng những lời lẽ khá là thô tục, khiếm nhã để chỉ trích, chửi bới, thậm chí còn có ý lăng mạ, sỉ nhục nhiều người khi nói khách tỉnh lẻ là “mấy thằng nhà quê” cùng nhiều từ ngữ xúc phạm khác.

  [​IMG]


  Cụ thể, nguyên nhân khiến nữ quản lý này phải sôi máu não như thế là do ý thức quá tồi của nhiều khách hàng, mặc dù đã nhiều lần nhắc nhở không được hút thuốc trong quán nhưng nhiều người vẫn cố tình làm lơ và còn cãi cùn không có biển cấm nên cứ hút. Tiếp theo đó là một tràng tràn lan đại hải những câu từ tục tĩu của cô nàng thể hiện sự bức xúc của mình. Chỉ cần lướt qua thôi cũng đủ thấy “ngượng mồm” mà chẳng hiểu sao một cô gái xinh đẹp, lại đường đường là một quản lý của một cyber game có tiếng như thế này lại có thể phát ngôn ra những lời lẽ như vậy.

  Điều này khiến không ít người cảm thấy ngỡ ngàng và vô cùng tức giận. Bài đăng sau đó được chia sẻ khá rầm rộ trong hội kinh doanh game net cũng như cộng đồng AOE Việt, chẳng cần nói cũng đủ biết cô nàng ngay lập tức phải chịu nhận gạch đá nhiều như thế nào vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

  [​IMG]


  Trước những chỉ trích từ cộng đồng mạng, nữ quản lý xinh đẹp này đã phải khóa trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại về vấn đề ý thức của bộ phận không nhỏ game thủ Việt. Những điều mà cô nàng chỉ trích, lên án không phải là không đúng và bản thân ai là những người trong nghề sẽ hiểu rất rõ sự bức xúc ấy khi khách đến chơi không coi nội quy quán ra gì, hút thuốc, mất vệ sinh, nói tục chửi bậy gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

  Tiếc rằng nếu như những bức xúc của nữ quản lý trên được “xả” một cách có văn hóa hơn thì mọi chuyện đã đi theo một hướng khác tích cực hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất