Hận vợ vì… rank cao hơn mình!

Khánh Ly
 1. Trót dạy cho vợ chơi game để rồi giờ cô ấy không những rank cao hơn mà còn không bao giờ chịu đánh chung với chồng, kể cả có ngồi cạnh nhau trong tiệm net.

  Đã từ lâu nay hẳn là chúng ta đã quá quen thuộc với những tình huống “dở khóc dở cười”, những tâm sự than vãn của các cô nàng có bạn trai nghiền game. Rằng là đi café các anh chàng chỉ có cắm đầu cắm cổ chơi game chứ không để ý gì đến mình. Rồi thời gian hẹn hò với mình thì không có nhưng gặp gỡ anh em chiến hữu để chơi game thì dư dả lắm. Thế nhưng, câu chuyện lần này lại hoàn toàn khác khi một anh chàng – game thủ Dota 2 đã phải lên mạng kêu trời cùng với các anh em trong group vì trót dạy cho vợ chơi game để rồi giờ cô ấy không những rank cao hơn mà còn không bao giờ chịu đánh chung với chồng, kể cả có ngồi cạnh nhau trong tiệm net.

  “Có ai có vợ, rank cao hơn, và không bao giờ đánh chung cho dù luôn ngồi cạnh nhau ở tiệm net. Ngày xưa tập cho nó chơi đó, hận”.

  [​IMG]


  Đúng là đến khô lời với hoàn cảnh éo le của người chồng, ai bảo lúc đầu trót dại dẫn đường dẫn lối cho vợ chơi game!!!!

  Phía dưới tâm sự của anh chàng này là khá nhiều bình luận của các “đồng dâm” trong cộng đồng Dota 2 mà đọc xong chỉ muốn “cười lăn cười bò”.

  “Tốt nhất không nên Stack cùng”
  “Hóng biến thằng cắm sừng cày rank hộ”
  “Vì hạnh phúc gia đình, đừng stack cùng”
  Trách ai bây giờ, trách mình thôi”
  “Không bonus thêm vụ chồng tạ bị vợ chửi, mà vợ tạ chồng lo ngồi im cho đủ bộ anh ơ
  i”.

  [​IMG]  Không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều sự cuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc, chiến thuật. Và các cô nàng của chúng ta cũng đang dần tỏ ra không hề kém cạnh so với các đấng “mày râu” trong bất cứ lĩnh vực nào, kể cả trong game.Khi vốn trước nay con gái chơi game thường bị nói là “gà”, “quả tạ” không ai muốn kéo hay chơi game chỉ là để thả thính, thì có lẽ sau những tâm sự này của anh chồng thì nhiều người sẽ phải thay đổi định kiến. Thực tế thì đây cũng chẳng phải trường hợp cá biệt gì khi ngày càng có nhiều “thánh nữ” xuất hiện trong game khiến các nam nhi chân chính phải một phen “thán phục”.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất