Há hốc mồm với mô hình Overwatch siêu chi tiết giá hơn 1 triệu

Trang Trang
 1. Overwatch đang khiến người hâm mộ phải bất ngờ với loạt mô hình đẹp mắt và chi tiết cũng mức giá siêu khủng cho mỗi sản phẩm hãng mới tung ra thị trường.

  Đối với việc tận hưởng một sản phẩm game, việc yêu thích các nhân vật luôn khiến niềm vui của bạn như nhân đôi. Blizzard đang chuẩn bị tạo nên dấu ấn của mình trên thị trường game một lần nữa với loạt mô hình của tựa phẩm hấp dẫn Overwatch.

  [​IMG]


  Các phiên bản này gồm có Pop Vinyls được xem như "vầng dương tỏa nắng lấp lánh" và Nendoroids sẽ mang tính chất giống với "một khởi đầu tưới mới đầy rạo rực". Song song với đó, trang web Good Smile cho thấy sự cải tiến mới với Figma được thể hiện qua phiên bản Tracer.

  [​IMG]


  Vốn lỡ hẹn vào tháng 12, mô hình sẽ được tung ra trong thời điểm tới và bán ở mức giá khoảng 55 đô. Đồng thời, mô hình sẽ xuất hiện với ba phiên bản, tạo hình, các khẩu súng đạn chất chứa cảm hứng và quả bom xung lực đầy mạnh mẽ - tương tự như bộ skill của cô trong Overwatch.

  [​IMG]


  Trong khi Tracer chính là hình mẫu Figma đầu tiên được công bố thì vẫn còn rất nhiều thời gian để người hâm mộ tham khảo danh sách mở rộng với những cái tên ngày càng ấn tượng trong kho tàng Overwatch. Những Soldier: 76, Reinhardt, D.Va, Reaper hẳn đang nóng lòng xuất hiện tại đây.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu cảm thấy thích thú, bạn có thể bắt đầu sưu tầm mô hình Overwatch với Halloween Mercy và tận hưởng sự thích thú khi trải nghiệm các mô hình. Nếu quan tâm bạn có thể xem chi tiết tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất