Guns of Boom – Đừng quên thử FPS Online cực dị trên Mobile

Chuột Mickey
 1. Guns of Boom là một tựa game bắn súng đa nhiệm nhiều người chơi hardcore với đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay kích thích.

  Bạn là một fan của game hành động chiến đấu? Bạn có thể giữ vững mục tiêu dù xung quanh bạn đạn pháo có bay loạn lạc và sức nặng của cây súng đang đè nặng lên đôi vai mình? Bạn cam đoan mình có thể xử lý tất cả vấn đề một cách nhanh lẹ? Chào mừng bạn đến với thế giới của Guns of Boom.

  [​IMG]


  Đây không phải quân đội với những quy tắc cứng nhắc và nghiêm khắc. Ở Guns of Boom, sẽ không có ai nói cho bạn biết bạn phải làm gì và bắn ở đâu. Bạn phải tự mình ra quyết định và lựa chọn những trận đánh của riêng bạn. Hợp tác với những người bạn đồng hành khác để có được lợi thế tốt tiêu diệt đối thủ và thống trị chiến trường. Hãy cầm súng lên, thực hiện một cuộc tấn công có kế hoạch, bắn theo mọi hướng có khả năng hoặc lặng lẽ bắn hạ đối thủ từ một khoảng cách an toàn.

  [​IMG]

  Guns of Boom là một tựa game bắn súng đa nhiệm nhiều người chơi hardcore với đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay kích thích. Với 48 loại vũ khí để lựa chọn bao gồm: súng máy, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng săn... và các thuộc tính, game cho phép mỗi người chơi đều có khả năng tăng sức sát thương, làm chậm kẻ thù.

  [​IMG]

  Mang đến phong cách đầy tính hoạt hình và sặc sỡ màu sắc không như những game FPS khác cố tối ưu hóa đồ họa để giống thật nhất hay làm tối phông màu lại để game trở nên nghiêm túc hơn. Guns of Boom mang đến nét nhí nhố nhưng đồng thời vẫn hấp dẫn đủ mọi thành phần dù là bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí hay là một game thủ FPS cứng cựa đang muốn thử nghiệm cái gì đó khác lạ.

  [​IMG]

  Được phát triển studio Game Insight, Guns of Boom mang đến một trải nghiệm đấu mạng cổ điển và tách biệt hẳn với nhiều game bắn súng khác. Đầu tiên cần nhắc đến là sự đơn giản trong lối chơi không cần rườm rà phức tạp gì cả. Cơ chế điều khiển của game được tối giản đến mức tự động bắn nên bạn chỉ cần nhắm chuẩn và di chuyển một cách thông minh mà thôi, ngoài ra các động tác trong game cũng được làm khá mượt mà nên sẽ dễ dàng cho game thủ của các tựa FPS khác làm quen nhanh chóng.

  [​IMG]

  Chỉ đơn giản là game bắn súng, Guns of Boom đã chứng tỏ một điều rằng đôi lúc không phải cố gắng biến mọi thứ trở nên phức tạp đều là tốt. Chỉ cần phong cách cổ điển nhưng thể hiện tốt thì điều này vẫn có thể mang về thành công cho game.

  [​IMG]

  Link tải gameChia sẻ trang này

Tin mới nhất