Gửi xe chui, thanh niên bị bảo vệ combat còn đăng đàn bóc phốt

Khánh Ly
 1. Nhưng không, câu chuyện sau đó thật sự khiến mọi người xung quanh cảm thấy… “mông lung như một trò đùa”, không biết là ai đang bóc phốt ai.

  Trong ngành kinh doanh dịch vụ hiện nay, cung cách phục vụ của nhân viên đối với khách hành là vô cùng quan trọng, vì dĩ nhiên điều đó càng không phải là ngoại lệ đối với ngành kinh doanh Net khi đang ngày một trở nên “bão hòa” như hiện tại, và khách hàng cũng càng ngày càng “oái oăm” hơn bao giờ hết. Bất cứ một sự phục vụ nào được coi là “không chuyên nghiệp”, “coi thường khách hàng” đều có thể trở thành cái cớ để người chơi tẩy chay, bóc phốt, nhất là với những cyber game lớn.

  Thế nhưng mới đây, một quán game tại địa chỉ Trần Đại Nghĩa đã khiến cho một game thủ vô cùng ấm ức, bức xúc về hành vi và thái độ của nhân viên tại quán net. Những dòng “phân trần” đầu tiên khiến người đọc cứ ngỡ rằng sắp sửa được chứng kiến một “biến kinh hoàng” gì đây. Nhưng không, câu chuyện sau đó thật sự khiến mọi người xung quanh cảm thấy… “mông lung như một trò đùa”, không biết là ai đang bóc phốt ai.

  [​IMG]  Câu chuyện ngay lập tức thu hút sự chú ý bàn luận của đông đảo các game thủ trên một diễn đàn game. Có lẽ mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng để nói khi mà thanh niên đã đi gửi xe chui rồi vẫn cố đăng đàn bóc phốt đòi report quán net. Có lẽ trước khi “than vãn”, “kể lể”, anh chàng này nghĩ sẽ nhận được nhiều đồng cảm trước hoàn cảnh “chó cắn áo rách” của mình, nhưng không ngờ lại bị phản dame “sấp mặt” với hàng rổ gạch đá như thế này.

  [​IMG]


  Cũng chẳng có bất cứ một biện minh nào có thể bênh vực cho anh chàng cho câu chuyện trên cả. Mang tiếng đàn ông con trai đi ra đường vẻn vẹn 2 nghìn đồng trong túi nghe đã thấy có gì đó “sai sai”. Nhưng đó chẳng phải là vấn đề, đã không có tiền còn bày trò gửi xe chui. Nhất là sau đó còn nói dối nhân viên là có chơi game tại quán để không phải trả tiền. Cuối cùng còn lên tiếng trình bày bóc phốt người khác thể hiện mình oan ức thì thật khó có thể tìm kiếm được sự đồng cảm. Nếu như mở một lời xin lỗi hay xin khất hẹn hôm sau trả thay vì nói dối thì mọi chuyện đã khác. Chắc hẳn trong trường hợp như thế, cũng chẳng ai vì vài nghìn lẻ mà gây khó dễ cả!

  [​IMG]
  [​IMG]

  Bài viết vẫn đang thu hút rất nhiều tranh cãi bàn luận mà đa số là những lời chỉ trích khá nặng nề. Không biết trước sự đổ bộ “quá sung và nguy hiểm” này từ phía dư luận, anh chàng “mặt dày” của chúng ta có đủ bản lĩnh để đón nhận tiếp “gạch đá” nữa hay không?

  Link bài viết: https://www.facebook.com/groups/Dota2CommunityVN/permalink/1492874854122908/?comment_id=1492922810784779&notif_t=group_comment_follow&notif_id=1500273103076458Chia sẻ trang này

Tin mới nhất