Gorogoa - 5 năm cho một game giải đố đánh gục đôi mắt game thủ

Trần Thị Thanh Hải
 1. Gorogoa là một game giải đố trong đó người chơi sẽ điều chỉnh 4 bức tranh dựa vào việc điều chỉnh độ zoom của mỗi bức để tạo thành một khung cảnh hoàn chỉnh.

  Được giới thiệu vào năm 2012 điều hành bởi nhà phát triển độc lập Jason Roberts . Sau 5 năm trời tưởng chừng như đã bị bỏ xó, với các game thủ thì nhiều người còn chẳng nhớ nổi đã từng có game này, thật bất ngờ khoảng đầu năm nay, nhà phát triển game đã cho đứa con này có giấy khai sinh khi công bố một đoạn video, đánh tiếng ngày trở lại. Công tâm mà nói, nên nhìn nhận Gorogoa là một game mới hoàn toàn, vì theo nhà phát triển mọi thứ trong game đều được thay đổi ngay cả các bức tranh vẽ bằng tay cũng sẽ tút tát lại, có thể hiểu đây cũng là lý do vì sao tận nửa thập niên game mới ra đời và quả ngọt sau 5 năm ấp ủ chính là một game đẹp xuất sắc.

  [​IMG]


  Gorogoa là một game giải đố trong đó người chơi sẽ điều chỉnh 4 bức tranh dựa vào việc điều chỉnh độ zoom của mỗi bức để tạo thành một khung cảnh hoàn chỉnh. Nếu ghép đúng nhân vật và cảnh vật xung quanh sẽ thực hiện các thao tác tương ứng, tạo nên những chuyển động đẹp mắt. Bên cạnh đó sẽ không có các giọng nói, lời thoại mà chỉ có phần âm nhạc nhẹ nhàng, du dương. Mọi thứ trong game chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng nghệ.


  [​IMG]


  Game sẽ phát hành trên nền tảng mobile (IOS) và PC (Steam) vào ngày 14/12, với mức giá rơi vào khoảng 5$ trên Appstore và 15$ trên Steam. Với một game phải nói có chất lượng như vậy thì mức giá trên cũng khá dễ chịu. Nếu bạn yêu thích các game giải đố thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  Bạn có thể tải game tại đây: http://gorogoa.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất