Google I/O Extended Hanoi 2017 – Ngày hội của giới lập trình chuyên nghiệp

Khánh Ly
 1. Ngày hôm qua 16/07/2017, sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2017 đã diễn ra với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu và hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự.

  Ngày hôm qua 16/07/2017, sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2017 đã diễn ra từ 09h00 đến 17h00 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark - 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, với sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu và hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự.

  Chỉ 01 sự kiện gói gọn mọi tin tức mới nhất của giới công nghệ

  Google I/O Extended Hanoi là sự kiện mở rộng từ Google I/O tổ chức tại Mountain View, California, Mỹ. Với 10 chủ đề cùng 11 diễn giả là chuyên gia từ Google và những công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước, Google I/O Extended Hanoi 2017 hứa hẹn là sự kiện mang tính chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu tìm hiểu cũng như học hỏi của lập trình viên nói riêng và tất cả những người yêu thích công nghệ nói chung.

  [​IMG]


  Các hoạt động tiêu biểu của Google I/O Extended năm nay bao gồm:

  Google I/O Keynote - Sami Kizilbash (Google Singapore)
  Firebase recipes to bootstrap your app - Le Viet Gia Khanh (Google Japan)
  Translate your business with Google - Rob Smith (Realtor Profiler)
  Introduction to Kotlin (Google I/O’17) - Giap Le Van (VC Corp)
  Create your virtual assistant with new Api.ai - Pham Kim Cuong (Chongiadung.com)

  Trong phần Keynote vào buổi sáng, diễn giả Sami Kizilbash - Developer Relations Program Manager, South & Southeast Asia, Google đã giới thiệu sản phẩm và các dịch vụ mới nhất của Google trong năm 2017, đây chính là một nguồn thông tin bổ ích thu hút dành cho những lập trình viên và người yêu công nghệ trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Diễn giả Sami Kizilbash - Developer Relations Program Manager, South & Southeast Asia, Google


  Cũng trong sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2017, vào khung giờ buổi chiều, diễn giả Lê Viết Gia Khánh đến từ Google Nhật Bản đã đưa ra những casestudy phổ biến mà bạn có thể áp dụng cơ sở dữ liệu thời gian thực Firebase, được cung cấp bởi Google, nhằm giúp việc phát triển các ứng dụng nhanh hơn bằng cách đơn giản hóa các thao tác với cơ sở dữ liệu và tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi.

  [​IMG]
  Le Viet Gia Khanh - Google Japan

  Ngoài ra, các bạn trẻ đam mê công nghệ và giới lập trình Việt nam còn được các diễn giả cung cấp thêm rất nhiều những thông tin, nội dung khác nhau.

  [​IMG]


  Google I/O Extended Hanoi 2017 đã thực sự trở thành ngày hội của giới lập trình chuyên nghiệp. Đến với sự kiện này, bạn không chỉ được cập nhật nhưng thông tin công nghệ mới nhất từ “ông lớn” Google mà còn được giao lưu và gặp gỡ với cộng đồng lập trình viên kinh nghiệm trong và ngoài nước. Đây thực sự là một diễn đàn IT vô cùng bổ ích và chất lượng mà không lập trình viên nào muốn bỏ qua.

  Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2017 vừa qua.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Google Developer Group Hanoi (GDG Hanoi) tự hào là tổ chức mang Google I/O về Việt Nam, với tinh thần sẵn sẵn sàng hợp tác với các với các đơn vị, cá nhân, tổ chức khác nhằm thúc đẩy cộng đồng lập trình viên Việt Nam ngày càng lớn mạnh, nền công nghệ thông tin Việt Nam ngày càng phát triển hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất