God of War xuất hiện trong GTA 5 với bản Mod độc của người Việt

Hard
 1. Kratos của God of War vừa chính thức hiện diện trong GTA 5 trong bản Mod siêu dị của game thủ Việt.

  Những bài Review của God of War 2018 đã chính thức lên sóng và ngay lập tức siêu phẩm PS4 này được tung hô lên tận mây xanh với lời ca ngợi về chất lượng gameplay cũng như đồ họa tuyệt vời. Tuy nhiên niềm vui ấy chỉ đến với những game thủ sở hữu hệ máy của Sony... trong khi người chơi PC thì vẫn ngán ngẩm tiếc nuối do God of War chưa bao giờ bước ra khỏi biên giới Playstation.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ngày hôm nay có lẽ đã khác vì một game thủ Việt khá nổi tiếng trong cộng đồng Modder GTA 5 vừa chính thức đem Kratos lên thẳng PC. Vâng chính xác là thông qua bản Mod "Kratos - God of War 3", Modder Lê Tuấn Khải đã cho game thủ có thể điều khiển chiến thần bằng chuột phím và quậy tung Los Santos ngay từ hôm nay.

  [​IMG]


  Hoạt động gần như một bản Mod thay Skin nhân vật, sản phẩm của Lê Tuấn Khải cho game thủ lột xác dưới hình bóng Kratos và bước đi ngay giữa lòng thành phố GTA 5. Mặc dù không thể sử dụng Blades of Chaos trứ danh và động tác nhân vật vẫn còn cứng nhưng bản Mod vẫn cho người chơi trở thành một vị thần thật sự có khả năng đương đầu với mọi hỏa lực mà game ném vào.


  Không những thế mô hình Kratos trong game được thể hiện khá sống động và chi tiết, đặc tả lại đúng hình ảnh chiến thần trong God of War 3. Nếu chưa thể mua cho mình một chiếc PS4 và muốn xem sức mạnh của chiến thần ra sao trong bối cảnh đời thật, bản Mod này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể tải miễn phí bản Mod Kratos - God of War 3 của Lê Tuấn Khải ở đường link bên dưới. Anh cũng có nhiều bản Mod khác cho người chơi nhập vai nhiều nhân vật trong GTA 5 như Black Panther, 5 Anh Em Siêu Nhân hay một vài nhân vật nữ từ Sudden Attack 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất