God of War 4 rò rỉ - Mang Kratos về quê hương của Thor?

Hard
 1. God of War 4 dường như vừa rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, gợi ý đưa game thủ trở về bối cảnh thoại Bắc Âu nổi tiếng.

  God of War là một trong những dòng game nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng game thủ thế giới cũng như Việt Nam. Xuyên suốt ba phiên bản chính và không ít phiên bản phụ, series này gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách chiến đấu cuồng loạn và tàn bạo hàng nhất. Hình ảnh Chiến thần Kratos vì thế cũng trở thành biểu tượng bất hủ trong làng giải trí ảo, ám ảnh bởi một câu chuyện đầy đau thương và mất mát chạm đến trái tim người chơi.

  Nhưng cũng đã nhiều năm kể từ lần cuối cùng chúng ta thấy bóng dáng của Chiến thần. Không một thông tin, không một lời nào từ nhà phát triển, tất cả khiến cộng đồng cảm thấy mông lung về tương lai của God of War. Tuy nhiên những tia hy vọng đầu tiên đã tới khi một loạt hình ảnh được cho là của God of War 4 vừa đăng tải trên Internet, thậm chí còn rò rỉ cả thông tin về bối cảnh của tựa game.

  [​IMG]


  Và lần này, mọi chuyện lại được bắt đầu bởi một cái tên hết sức quen thuộc, đó chính là thành viên diễn đàn NeoGAF - Shinobi602. Được cho "tay trong" nắm vững nhiều thông tin của các dự án chưa công bố, Shinobi602 cũng từng tiết lộ về Call of Duty 2016 cách đây chưa lâu và lần này God of War 4 cũng không phải là ngoại lệ. Theo thành viên này, God of War 4 sẽ không còn đặt người chơi vào bối cảnh Thần thoại Hy Lạp với những Zeus, Athena, Gaia quen thuộc ngày nào... mà thay vào đó sẽ bước vào thế giới Thần thoại Bắc Âu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cho những bạn đọc nào chưa hay biết, Thần thoại Bắc Âu chính là quê hương khai sinh ra những tên tuổi như Odin, Thor, Loki nổi tiếng... Nếu thông tin này là chính xác, game thủ hứa hẹn sẽ khám phá một không gian hoàn toàn mới với phong cách đặc trưng trong kiến trúc và khung cảnh thay đổi nhiều so với trước đây. Trên làng game ở thời điểm này cũng có không ít những tựa game lấy cảm hứng từ văn hóa Bắc Âu, với The Elder Scrolls V: Skyrim chính là ví dụ tiêu biểu nhất. Thông qua những hình ảnh mới nhất, cộng đồng suy đoán game có thể đưa người chơi đến Alfheim hay "Vùng đất của những tiểu tiên", nơi là mà tộc Light Elves sinh sống.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Song hành với việc tiết lộ thông tin về bối cảnh, một thành viên khác của NeoGAF cũng tiếp cận được một loạt hình ảnh trong giai đoạn thiết kế ý tưởng, bên cạnh ảnh chụp mô hình của Kratos. Tuy chưa được khẳng định chính thức và chất lượng ảnh còn khá thấp, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy sự khác biệt rõ rệt so với hình tượng Kratos mà fan hâm mộ từng biết. Ngoại hình Chiến thần nay không còn đi theo phong cách Spartan mà thay vào đó có trang phục bao phủ gần như hết thân mình. Chưa kể Kratos nay còn có râu và sử dụng vũ khí là cây rìu đúng chất Bắc Âu. Tuy nhiên fan hâm mộ hẳn vẫn nhận ra ít nhiều nét quen thuộc, điển hình chính là đường vằn đỏ chạy dọc thân mình của Chiến thần.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh rò rỉ chất lượng thấp của mô hình Kratos trong God of War 4.


  God of War 4 nếu được khẳng định chính thức, khả năng cao sẽ cập bến độc quyền trên Playstation 4. Những thông tin tiếp theo về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất