[Giftcode] Dynasty Warriors: Unleashed - Nhanh chân, nhanh tay, nhận ngay Giftcode khủng

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 7 phiếu
 1. Cộng đồng Dynasty Warrios: Unleashed chưa bao giờ háo hức đến vậy khi hàng loạt các Giftcode giá trị được gửi tặng đến những người chơi nhanh chân nhất.

  Chỉ sau một vài tháng ra mắt, Dynasty Warriors: Unleashed sở hữu một cộng đồng game thủ đáng mơ ước, điều mà hàng loạt những sản phẩm ARPG khác không thể có được. Đặc biệt, sau phiên bản Big Update Đại Chiến Xích Bích, cộng đồng người chơi Dynasty Warriors: Unleashed ngày một đông đảo. Chính điều này đã thúc đẩy nhà phát hành tặng những Giftcode để tri ân game thủ, những người đã, đang và sẽ xây dựng cộng đồng Dynasty Warriors: Unleashed thêm phần vững mạnh và phát triển ngày một "rực rỡ".

  [​IMG]

  Để tăng thêm phần hấp dẫn cho những cuộc chiến trong game, nhà phát hành Nexon đã gửi tặng đến game thủ 600 Giftcode với những phần quà vô cùng đáng giá. Nph rất mong muốn thấy được sự ủng hộ nhiệt thành từ tất cả các game thủ, qua đó có thể tổ chức những sự kiện khác với quy mô hoành tráng hơn, và event lần này là 1 trong những bước chuẩn bị đó.


  Vì vậy, cộng đồng game thủ Dynasy Warriors: Unleashed hãy nhanh chân sở hữu ngay Giftcode để tăng thêm sức mạnh cho đội quân của mình.


  Trang chủ: http://unleashed.nexon.com/vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất