Giải đua nguy hiểm bậc nhất hành tinh Dakar đã có phiên bản game đẹp rụng rời

Trần Thị Thanh Hải
 1. Được phát triển bởi hai công ty Deep Silver và Bimoon Entertainment, trò chơi dựa theo hình mẫu của giải đua xuyên sa mạc khắc nhiệt nhất hành tinh Dakar Rally với tên gọi Dakar 18.

  Như bạn đã biết đường đua Dakar là một trong những giải đua chết chóc nhất thế giới với những vụ tai nạn xảy ra ở hầu hết các cuộc đua, dù cho là vậy, nguy hiểm đến cả tính mạng nhưng hàng năm giải đua này vẫn thu hút hàng nghìn người ưa phiêu lưu mạo hiểm. Từ đời thật lên game nhà phát triển của Dakar cho biết game sẽ mô phỏng chân thực từng nội dung, chi tiết của giải đua nguy hiểm bậc nhất này.

  [​IMG]


  Theo giới thiệu của nhà phát triển: “ Đây là một trò chơi thế giới mở lớn nhất trong tất cả các game đua xe trước đó” điều này cho chúng ta hy vọng rằng, bản đồ trong game sẽ vô cùng rộng và địa hình đua không thể khó hơn, mang đến cho người chơi những giải đua gây cấn nhất, liều mình, thích mạo hiểm vậy bạn đã tìm đúng nơi.

  [​IMG]


  Trò chơi sẽ có đầy đủ các loại xe như ở ngoài đời thật và phân biệt thành 5 loại bao gồm xe tải, moto, ô tô, xe địa hình, SxS. Bên cạnh đó game cũng chia thành chế độ chơi đơn và chế độ chơi online/offline nhiều người. Trong đoạn trailer được công bố mới đây, đồ họa của game rất sống động, những cảnh slow-motion tăng thêm vẻ kịch tính khiến nhiều người lầm tưởng như đang xem giải đua ở thế giới thực. Nếu cảm thấy game quá dễ dàng thì hãy yên tâm, trò hay còn ở phía trước, với sự xuất hiện của bão cát, địa hình núi đá... hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm chưa từng có ở các game đua xe trước đây.


  Theo kế hoạc game sẽ phát hành vào năm nay trên nền tảng PS4, Xbox One và PC, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo trên trang chính thức của game theo đường link dưới đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất