Giả lập Mobile trên PC – Tốt hay Xấu?

leco94
 1. Hiếm có một sản phẩm giả lập mobile trên PC nào nhận được nhiều sự tín nhiệm từ game thủ như NoxPlayer.

  Cần phải khẳng định, thời đại bây giờ không phải là của những tựa game online client hay webgame. Kỷ nguyên hiện tại đang được chinh phục bởi những tựa game mobile. Có hằng hà sa số những sản phẩm game mobile ra đời mỗi năm. Tất nhiên, trong số đó không phải tất cả đều chất lượng, song cũng có điểm xuyết được một vài cái tên ưu tú mà ưu tú nhất hiện tại không thể không nhắc đến PUBG Mobile.

  [​IMG]

  Thế nhưng, nhược điểm của PUBG Mobile là có một cấu hình rất cao, đòi hỏi smartphone của người chơi phải thuộc dạng “kha khá” mới có thể trải nghiệm một cách mượt mà. Đáng buồn thay, không phải người chơi nào cũng sở hữu một thiết bị tân tiến đến vậy. Chính vì vậy, nhu cầu chơi game mobile trên PC ra đời, đó cũng là lúc mà những phần mềm giả lập mobile trên PC được ra mắt. Song kiếm đỏ “mặt” cũng không kiếm ra một phần mềm tốt dành cho game thủ. Cái thì giật lag, cái thì yêu cầu cấu hình PC quá cao, cái thì lại hay “crash”.

  [​IMG]

  NoxPlayerra đời là một cuộc cách mạng của giả lập Mobile trên PC

  NoxPlayer là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất vào thời điểm hiện tại. NoxPlayer là một phần mềm giả lập nền tảng Android trên máy tính, cho phép người chơi thiết lập một hệ điều hành Android trên máy tính và cài game mobile như những chiếc smartphone đơn thuần. Điểm thú vị chính là NoxPlayer không hề đòi hỏi người chơi phải có trong tay một cỗ máy PC tuyệt hảo để trải nghiệm, những chiếc laptop tầm trung hay thậm chí đã ra mắt từ lâu cũng có thể sử dụng NoxPlayer một cách mượt mà.

  [​IMG]

  Để làm được điều này, NoxPlayer đã sử dụng một nền tảng Android gốc, không tùy biến, không thêm thắt những tính năng thừa thãi như nhiều nhà sản xuất khác. Chính vì vậy, ưu điểm của NoxPlayer là nhẹ, tuyệt đối nhẹ. Thêm vào đó, với cách thiết kế cài đặt thông minh, người chơi có thể dễ dàng tùy chỉnh những phím bấm ảo trên màn hình vi tính của mình. Lấy một ví dụ đơn giản, không có sản phẩm giả lập nào trải nghiệm PUBG Mobile mượt mà và thuận tiện như NoxPlayer.

  [​IMG]

  Chính vì ưu thế vượt trội đó, NoxPlayer là một trong những sản phẩm giả lập hiếm hoi được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam. Đặc biệt, tại thị phần Đông Nam Á, NoxPlayer đang dẫn đầu xu thế với 40 triệu người dùng. Một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ nhà phát triển phần mềm nào chứ không riêng gì phần mềm giả lập.

  [​IMG]

  Chơi Game mượt mà – Rinh quà về nhà

  Đây chính là một trong những hoạt động tri ân người chơi của đội ngũ phát triển NoxPlayer – những người đã trực tiếp đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của sản phẩm giả lập này để trở thành app có lượng người dùng đứng đầu thị trường Đông Nam Á. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập blog của NoxPlayer và fanpage NoxPlayer Việt Nam.

  [​IMG]  NoxPlayer cực kỳ dễ dàng cài đặt:

  Để cài đặt NoxPlayer, người chơi chỉ cần đến trang chủ NoxPlayer chọn cho mình hệ điều hành thích hợp và ấn vào nút Tải ngay trên giao diện chính.

  Cấu hình yêu cầu của NoxPlayer:

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất