Gặp Hack, game thủ PUBG Mobile vẫn bình tĩnh giành Top 1

Hard
 1. Game thủ PUBG Mobile vẫn bình tĩnh khi gặp Hack và cho tay chơi bẩn kết quả đích đáng..

  Hack vẫn đang là một vấn nạn đau đầu với những Game Online đấu mạng nói chung và PUBG/PUBG Mobile nói riêng. Công cụ Hack điển hình đầu tiên xuất hiện trong PUBG mà những tay kém cỏi đến chơi cũng phải "chơi bẩn" ấy dùng là Hack Speed, vốn cho nhân vật di chuyển ở tốc độ cực cao. Những kẻ mang sức mạnh của Flash này có thể lượn quanh bản đồ mà không sợ chạy kịp vòng bo hay có thể "móc lốp" game thủ từ vị trí qua vị trí một cách dễ dàng.

  [​IMG]


  Nhưng dù có dùng công cụ Hack/Cheat nào đi chăng nữa thì khả năng cao là sau những màn hình điện tử kia vẫn là một bộ não mang giá trị sấp sỉ bìa đậu vài ngàn ngoài chợ. Chính vì thế chỉ cần thật sự bình tĩnh và bản lĩnh là bạn hoàn toàn có thể trồng hành lên đầu những tay chơi bẩn này.

  [​IMG]


  Đó cũng chính là câu chuyện của thành viên "Nguyễn Phạm Anh Đức" của cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam. Lợi dụng địa hình đồng cỏ để ẩn mình, game thủ này dễ dàng lẩn tránh tầm nhìn của tay Hacker đang chạy như Flash xung quanh với hy vọng lùng sục được mục tiêu.. Nhưng có lẽ mắt gắn bàn tọa nên tay Hacker vẫn không thể phát hiện vị trí game thủ này. Chờ ở vị trí thuận lợi, Đức giương AKM sấy thẳng vào mục tiêu và tiễn tay Hacker về Menu chính. Sau đó người chơi này tiếp tục bắn hạ mạng còn lại để chính thức giành Top 1 về tay.

  Bạn có thể xem toàn bộ đoạn Clip tại đây:​
  Mọi thông tin về PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe


  Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:


  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:-(/B]


  Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile trên PC:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất