Gặp gỡ cặp đôi nên duyên nhờ Ỷ Thiên 3D kết hôn sau đúng... 2 lần gặp mặt

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Quen và yêu nhau và thế giới ảo, tuy cách xa nhau hơn cả ngàn cây số nhưng cả hai đã đến được với nhau bằng một đám cưới trọn vẹn niềm vui ngoài đời.

  Đặt trong trường hợp, một người ở Hà Nội, một người ở Gia Lai, có bao giờ bạn nghĩ rằng mình và người ấy có thể vượt qua khoảng cách cả nghìn cây số để về sống chung dưới một mái nhà hay không? Tất nhiên thực tế đây chẳng phải là câu chuyện hiếm gặp nhưng có lẽ không phải ai ai cũng có đủ dũng cảm ấy. Thế nên chắc hẳn chuyện tình yêu của cặp đôi mà Gamehub chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ khiến không ít người trong chúng ta phải ngưỡng mộ.

  Hai nhân vật chính được nhắc đến là chú rể Hà Long (29 tuổi) đến từ Hà Nội và cô dâu Lyna (26 tuổi) đến từ Gia Lai. Một người ngoài Bắc, một người trong Nam, có lẽ cả hai sẽ thật khó có cơ hội quen biết chứ đừng nói là nên duyên vợ chồng nếu không nhờ cùng chơi chung tựa game Ỷ Thiên 3D. Quen và yêu nhau từ thế giới ảo, tuy cách xa nhau hơn cả ngàn cây số nhưng cả hai đã đến được với nhau bằng một đám cưới trọn vẹn niềm vui ngoài đời.

  [​IMG]


  “Mình ngoài Bắc, còn vợ tận trong Nam, cả hai chẳng quen biết gì nhau cả, chỉ vô tình cùng nhau qua server 83, lại về chung một bang. Khi chưa ra server thì hai đứa lại vô chung một nhóm, nhưng khi ấy cả hai còn chẳng nói chuyện với nhau câu nào. Chỉ đến khi lập nhóm chat mới bắt đầu quen nhau, nhưng số lần nói chuyện cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay”. Hà Long chia sẻ về cái duyên gặp gỡ của hai vợ chồng mình.

  Cũng như bao cặp đôi khác, chuyện tình yêu của Hà Long và Lyna cũng có một sự khởi đầu đầy bất ngờ và đầy ắp những kỷ niệm. Đặc biệt lại là một cặp đôi game thủ, cả hai lại càng có nhiều trải nghiệm thú vị mà ít cặp đôi nào có được. Trước khi đi đến một đám cưới viên mãn ngoài đời, Long và Lyna đã kết hôn trong game, và đó cũng là khởi nguồn để cả hai sau đó tính chuyện trăm năm. “Lúc ra server được 3 ngày, thấy vợ mình đang chạy nhiệm vụ, mình mới bảo cưới nhau để lấy bộ trang phục mặc. Sau đó thì mình tặng hoa và cưới luôn”. Hà Long kể lại.

  [​IMG]


  Vì khoảng cách xa xôi nên mãi sau khi kết hôn được một thời gian, Long và Lyna mới có cơ hội được gặp nhau ngoài đời. Sau một thời gian chơi game, Long quyết định vào Gia Lai để gặp bạn gái, rồi nửa tháng sau, Lyna cũng ra Hà Nội chơi đúng ngày sinh nhật Ỷ Thiên 3D tròn 2 tuổi. Cả hai cùng nhau đi offline rồi hôm sau quyết định về ra mắt gia đình rồi xem ngày cưới.

  Khi nghe kể đến đây có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ, bởi từ lần gặp gỡ đầu tiên đến khi quyết định tiến tới hôn nhân của đôi bạn trẻ diễn ra thật chóng vánh. Thế nhưng có lẽ chẳng có quy định cụ thể nào rằng tìm hiểu bao lâu là đủ, cưới thời điểm nào là thích hợp, chỉ cần đôi bên thấy thích hợp và sẵn sàng với cuộc hôn nhân ấy.

  [​IMG]


  “Từ câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình, mình cũng muốn gửi lời chúc tới các game thủ của Ỷ Thiên 3D nói riêng cũng như cộng đồng game thủ Việt nói chung sẽ sớm tìm được một nửa hạnh phúc. Còn ai có rồi thì sẽ tìm được những người bạn tri kỷ, anh em, chiến hữu tốt trong game”. Hà Long và Lyna không quên gửi lời chúc đến các game thủ khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đông đảo anh em game thủ trong bang cùng đến chung vui, chúc phúc cho hai vợ chồng


  Quả thật khoảng cách là một trong những trở ngại khó khăn của tình yêu. Người ta vẫn luôn nói “Xa mặt thì cách lòng”, nhưng ai đó cũng từng ví von rằng: “Tình yêu trong khoảng cách như ngọn lửa trước gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng sẽ thổi bùng ngọn lửa lớn”. Và đến đây, người viết hoàn toàn tự tin mà nói rằng Hà Long và Lyna chính là những người nhóm lửa tuyệt vời bởi dù xa cách cả nghìn kilomet, người Bắc kẻ Nam, nhưng bằng tình yêu chân thành và sự sẻ chia, họ vẫn cố gắng cùng nhau vượt qua và viết lên những câu chuyện tình yêu đẹp như mơ.

  Đây chắc chắn chỉ là một trong vô số những câu chuyện tình yêu khác được chắp cánh nhờ game có thể đi đến một cái kết viên mãn. Cộng đồng Ỷ Thiên 3D hẳn cũng đang rất phấn khích trước câu chuyện tình yêu đẹp như mơ này. Hãy cùng Gamehub gửi lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi game thủ Hà Long và Lyna, chúc cho đôi bạn trẻ mãi luôn hạnh phúc với tình yêu và sự lựa chọn của mình nhé!

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất