Găng tay Infinity Gauntlet trong Avengers Infinity War bá đến cỡ nào?

Hard
 1. Trailer Avengers Infinity War vừa quét qua thế giới mạng với cơn bão điên cuồng và một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất chính là gã Mad Titan Thanos cầm trên tay vũ khí Infinity Gauntlet.

  Vâng fan hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới vẫn chưa hết choáng váng trước sức tàn phá của Avengers Infinity Wars qua trường đoạn Trailer đầu tiên.. Ở đó người xem lần đầu tiên được diện kiến Thanos với vũ khí trứ danh trong toàn cõi thiên hà, không gì khác chính là Infinity Gauntlet. Đã có sẵn 2 viên Đá vô cực Infinity Stone, Infinity Gauntlet nắm trong tay quyền năng vượt qua định luật của không gian và kiểm soát mọi nguồn năng lượng trong vũ trụ. Nhưng sẽ thế nào nếu chiếc găng tay này tập hợp đủ 6 viên Đá vô cực? Lúc đó sức mạnh của nó sẽ đến đâu? Bạn đọc hãy cùng GameHub tìm hiểu ngay sau đây.

  [​IMG]


  Nguồn gốc

  Infinity Stone hay Đá vô cực.. vốn tồn tại trước khi Infinity Guantlet được sinh ra. Những viên đá này trên thực tế từng nằm trong quyền kiểm soát của Thanos với nỗ lực gây ấn tượng với thực thể duy nhất mà hắn từng yêu là Death. Tuy nhiên kế hoạch thâu tóm quyền lực của Thanos sớm đại bại bị khi hắn thất thủ trong cuộc chiến với Magus và Avengers. Được Death hồi sinh, Thanos bắt đầu nuôi nấng ý định báo thù.. mang theo mình một mục tiêu duy nhất là chiếm lại quyền kiểm soát 6 viên Đá vô cực.

  Khi đoạt lại toàn bộ 6 viên đá từ tay Elders of the Universe - những cá nhân đứng vào hàng trường thọ nhất trong vũ trụ, Thanos bắt đầu tập hợp chúng vào một vật thế duy nhất. Và như bạn đọc đã phần nào đoán ra, đó chính là chiếc găng tay vàng mà Thanos mang theo. Từ đây chiếc găng tay ấy mang tên Infinity Guantlet.

  [​IMG]


  Sức mạnh

  Như chính cái tên của mình, Infinity Gauntlet mang sức mạnh từ Infinity Stone và khi hội đủ 6 viên đá nó sẽ trở thành một thứ vũ khí mạnh mẽ bậc nhất trong vũ trụ. Tương truyền sức mạnh tiềm ẩn bên trong Infinity Gauntlet lớn đến mức toàn bộ những thực thể vào hàng quyền năng nhất trong vũ trụ là Eternity, Uatu, Lord Chaos, Master Order, Mistress Love, Sire Hate, Kronos, Celestials, Galactus và Death... mới chỉ bằng một phần của nó. Chỉ có 2 thế lực mang sức mạnh vượt qua được Infinity Gauntlet là Living Tribunal - người lãnh trọng trách cai quản Multiverse (Tất cả mọi thế giới) và One-Above-All - thực thể duy nhất đại diện cho sự sống của toàn bộ những gì mà chúng ta biết trong Marvel.

  [​IMG]


  Với quyền năng của tất cả các Infinity Stone, Infinity Gauntlet sẵn sàng biểu trưng sức mạnh của mỗi viên đá mà nó mang theo. Ở đó Time Gem cho phép nó kiểm soát và du hành xuyên thời gian; Space Gem cho phép dịch chuyển tức thời và tác động không gian; Soul Gem mang quyền năng điều khiển linh hồn của mọi thực thể; Reality Gem sở hữu khả năng biến hóa định luật tự nhiên; Power Gem nắm sức mạnh cường hóa hay xóa bỏ mọi dạng năng lượng; trong khi Mind Gem đẩy sức mạnh tâm linh lên mức tột đỉnh.

  Nắm trong tay quyền năng vượt ngoài sức tưởng tượng, Infinity Gauntlet từng cho Thanos nguồn sức mạnh khổng lồ.. lớn đến mức hắn có thể xóa sổ một nửa dân số trong vũ trụ chỉ để làm hài lòng Death. Chẳng vậy mà khi Thanos tấn công Trái Đất, Infinity Gauntlet đã có thể nhấn chìm bờ tây Hoa Kỳ và toàn bộ Nhật Bản dưới mực nước biển.. tất cả chỉ với 2% sức mạnh của mình. Nó thậm chí còn dễ dàng bẻ gãy Cây cầu vồng tại Asgard.. khóa cứng Odin, Zeus và những vị thần khác tại đây.

  Tuy nhiên ít ai biết Infinity Gauntlet mà chúng ta vốn thấy không phải là độc nhất. Mỗi chiều không gian đều có một bản thể Infinity Gauntlet khác nhau (ví như ở Earth-1610, chiếc Infinity Gauntlet có đến 8 viên Infinity Stone) và vì thế nó sẽ vô dụng khi hoạt động ở ngoài thế giới của mình. Iron Man cũng là con người đầu tiên sử dụng một chiếc Infinity Gauntlet hoàn chỉnh. Những người sau đó từng cầm vũ khí này trên tay mình là Mr. Fanstatic, Captain America và thậm chí là Black Panther.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất