Gamer Tứ Đại Danh Bổ “xâu xé” giftcode khủng dịp Quốc Khánh

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.47619 21 phiếu
 1. 10000 giftcode được tung ra nhưng chắc chắn sẽ chẳng thấm tháp vào đâu với số lượng game thủ Tứ Đại vô cùng đông đảo hiện nay.

  Lễ Quốc Khánh – ngày lễ vô cùng trọng đại của cả dân tộc đang đến thật gần. Cùng với không khí vui chơi, trẩy hội nô nức gần xa của 500 anh em trên bến dưới thuyền, Tứ Đại Danh Bổ mới đây đưa ra quyết định “táo bạo” khi tiêu tốn tới cả chục tỉ đồng để gửi tặng 10000 giftcode tới cộng đồng game thủ thân yêu của mình.

  [​IMG]


  Được biết, cơ hội có “1-0-2” này sẽ được chia đều cho gamer trên toàn bộ 50 server. Mỗi phần giftcode nhận được sẽ khiến game thủ “ngập mặt” trong “rừng” vàng bạc , châu báu, rương mỹ nhân cao cấp và vô vàn quà tặng đi kèm giá trị khác.

  [​IMG]


  Bởi số lượng giftcode quá lớn, Tứ Đại Danh Bổ sẽ bắt đầu triển khai hoạt động phát quà tới tay các game thủ bắt đầu từ ngày 31/8. Tuy vậy, con số 10000 giftcode chắc chắn là không thể đủ với đội quân game thủ Tứ Đại cực kì hùng hậu. Nếu không đủ nhanh tay để trở thành 1 trong 10000 người may mắn nhất thì cũng đừng quá buồn, bởi game thủ vẫn còn cơ hội nhận được phần quà điểm danh vào đúng ngày 2/9 được cho là cũng “hoành tráng” không kém.

  [​IMG]


  Dù vậy, đừng chần chừ để rồi phải ôm một bụng tiếc nuối khi ngay bây giờ game thủ có thể đăng kí để cùng lúc nhận được giftcode trị giá 3 triệu đồng và cả phần quà điểm danh hết sức giá trị!​

  Đã hết Giftcode


  Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:
  Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android
  Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
  Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất