Gamer nước ngoài rúng động khi biết tập đoàn Umbrella có ở Việt Nam

Phiêu Vũ
 1. Umbrella Corporation - Tập đoàn hắc ám đứng đằng sau mọi tội ác trong loạt game kinh dị Resident Evil vừa có mặt tại Việt Nam?

  Loạt game kinh dị Resident Evil nổi tiếng với sự tận diệt của nhân loại trên Trái Đất khi đại dịch Zombie bùng phát. Kẻ đứng sau đại dịch ấy, không ai khác chính là Umbrella Corporation, một tập đoàn sở hữu kỹ thuật vượt trội về mặt sinh hóa, luôn ước ao tạo ra những chiến binh bất tử để thống trị toàn cầu. Nếu là người hâm mộ lâu năm của thể loại game kinh dị, hiếm có ai sẽ không nhận ra logo hình chiếc dù đỏ trắng của tập đoàn này.

  [​IMG]

  Thế nhưng, sự phổ biến của nó dường như chỉ dừng lại ở cộng đồng hâm mộ ấy, khi mà mới đây, hình ảnh của một phòng khám tại Hồ Chí Minh với logo y hệt Umbrella vừa xuất hiện trên các trang web quốc tế và khiến độc giả cười bò.

  [​IMG]


  Rõ ràng là, nhà thiết kế logo cho phòng khám này, hoặc là không biết gì về game, hoặc là có một “mối thù” nào đó vô cùng sâu đậm với người thuê mình. Nên biết, các designer khi bị thúc giục lúc đang “tác nghiệp” thì rất dễ có những ý tưởng vô cùng “điên rồ” theo đúng nghĩa đen.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Dẫu sao, thì logo giống một tập đoàn tội ác trong game cũng chẳng ảnh hưởng gì tới phòng khám này cả, bởi thứ quyết định sự thành bại của họ nằm ở chỗ chất lượng khám chữa bệnh. Thêm vào đó, biết đâu, đây lại chính là cơ hội để phòng khám quảng bá hình ảnh cho mình. Bởi ý tưởng được khám bệnh tại phòng khám của Umbrella Corporation chắc chắn không phải là một ý tưởng tồi đối với các game thủ yêu thích Resident Evil, khi mà họ biết chắc đây chỉ là một sự nhầm lẫn không hơn không kém.

  Dưới đây là link của bài viết về phòng khám này trên reddit:

  https://www.reddit.com/r/gaming/comments/6f780r/apparently_vietnam_has_no_idea_about_umbrella/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất