Game thủ Ỷ Thiên 3D chốt lại 2017 bằng buổi offline “bung xõa” tưng bừng

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Game thủ Ỷ Thiên 3D tạm biệt năm 2017 cực kì đáng nhớ bằng một buổi offline hoành tráng cũng... đáng nhớ không kém.

  Có thể nói, 2017 là 1 năm cực kì đáng nhớ với nhiều sự kiện nổi bật của cộng đồng Ỷ Thiên 3D diễn ra tưng bừng quanh năm như Miss Ỷ Thiên, Lời Muốn Nói.. hay big offline hoành tráng đánh dấu mốc son tròn 1 năm ra mắt game thủ Việt tại cả 3 miền Bắc – Trung - Nam. Để khép lại chặng đường 2017 và chào đón 2018 hứa hẹn sẽ càng rực rỡ và bùng nổ hơn nữa, cuối tuần qua, trong không khí Giáng sinh se lạnh tại Hà Nội, anh em Ỷ Thiên 3D đã chung tay tổ chức buổi gặp mặt thân mật cuối năm.

  [​IMG]


  Chủ trì buổi offline, NPH Gamota không chỉ dành thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt địa điểm và công tác đón tiếp game thủ với nhiều mini game có vai trò khuấy động bầu không khí mà còn chẳng ngại vung tay tung ra hàng trăm giftcode với tổng giá trị lên tới cả tỉ đồng.

  [​IMG]


  Đáp lại sự quan tâm từ phía BTC, cả trăm game thủ Ỷ Thiên 3D đã cùng nhau “quẩy” hết mình và xua tan đi cái lạnh của đêm đông Hà Nội. Những cái bắt tay thân mật, những chén rượu nồng ấm là quá đủ để anh em phá tan giới hạn giữa cuộc chơi ảo và cuộc sống thực, tin tưởng nhau như những người huynh đệ sẵn sàng vì mình mà vào sinh ra tử.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, từ giờ tới cuối năm, NPH Gamota sẽ tiếp tục đứng ra tổ chức một buổi gặp mặt tương tự cho game thủ Ỷ Thiên 3D ở khu vực miền Nam. Tuy thời gian và địa điểm vẫn chưa được chính thức tiết lộ, song tại cả fanpage và group cộng đồng, game thủ đang vô cùng háo hức và đón đợi ngày khai màn sự kiện. Thậm chí, nhiều vị huynh đệ không quản ngại đường xa mà tuyên bố sẵn sàng lặn lội thân chinh từ Hà Nội vào để một lần nữa được sống hết mình với anh em đồng đội tại khu vực miền Nam.

  Trong lúc chờ đợi những thông tin chính xác hơn về buổi tất niên hoành tráng tại TP. Hồ Chí Minh hoa lệ, hãy cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của game thủ Ỷ Thiên 3D tại Hà Nội cuối tuần qua:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất