Game thủ Việt nói gì về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sau ngày đầu ra mắt?

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.83333 6 phiếu
 1. Sau khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chính thức được phát hành và tận tay trải nghiệm tựa game, cộng đồng game thủ Việt đã có những nhận xét, đánh giá như thế nào?

  Đúng như đã thông báo trước đó, vào đúng 11h11’ ngày hôm qua, 11/01/2018. Anh Hùng Xạ Điêu – Gamota đã chính thức mở cửa Open Beta với máy chủ đầu tiên mang tên Quách Tĩnh. Là tựa game lấy chủ đề về một trong những tuyệt tác của Kim Dung, ngay từ khi mới rậm rịch trình làng, trò chơi này đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng fan kiếm kiếm hiệp.

  Có lẽ chính bởi lý do đó mà trước đấy, một bộ phận rất đông game thủ Việt không thể hoãn lại cái sự tò mò, nôn nóng , sốt ruột của mình chờ ngày game chính thức ra mắt tại Việt Nam, mà phải lọ mọ sang tận máy chủ nước ngoài để… test trước một bước, tranh thủ tìm hiểu trước game để sau dễ dàng đi trước những người chơi khác.

  Mặc dù có thể chưa chơi thông thạo vì khác tiếng, nhưng theo ghi nhận khách quan của Gamehub từ phía đánh giá của người chơi sau khi test qua phiên bản nước ngoài thì hầu hết đều có chung một kết luận “đây là một tựa game đáng để chơi và đầu tư”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Điều đó càng là lý do khiến cho khiến cho Anh Hùng Xạ Điêu của Gamota được chờ đón hơn bao giờ hết. Ngay cả khi game chưa chính thức chào hàng thì fanpage cũng như các hội nhóm của game đã hoạt động vô cùng sôi nổi, cho thấy rõ tâm thế sẵn sàng chờ đợi của cộng đồng người chơi tựa game này như thế nào. Thậm chí không ít bang hội đã được lập ra, kêu gọi các anh em, chiến hữu cùng chung chí hướng, chuẩn bị cho ngày ra mắt game sắp tới.

  [​IMG]


  Với tất cả sự trông chờ và hy vọng đó, thì liệu rằng sau khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chính thức phát hành và được tận tay trải nghiệm tựa game, cộng đồng game thủ Việt đã có những nhận xét, đánh giá như thế nào?

  Như ngày hôm qua, chỉ ngay sau khi mở cửa, server đầu tiên của game đã bị nhồi đầy, khiến rất nhiều người phải vất vả mới có thể chen chân vào được game. Đây cũng là lý do gây bức xúc cho không ít game thủ. Tuy nhiên đây là tình trạng dễ thông cảm đối với một tựa game trong ngày đầu ra mắt, hơn nữa cũng không tiếp diễn quá lâu và quá nặng nề. Các game thủ đang rất mong ngóng BQT game nhanh chóng mở cửa server 2.​


  [​IMG]


  Nhiều người chơi sau khi may mắn “lọt vào” được game và có những trải nghiệm đầu tiên đã phải dành nhiều lời khen ngợi cho đồ họa game. Có lẽ một cảm nhận chung của nhiều người khi lần đầu tiên bước chân vào Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đó chính là đồ họa vô cùng bắt mắt và thân thuộc, đặc biệt là đối với những fan lâu năm của dòng game kiếm hiệp. Từ nhân vật, cây cối, kiến trúc, quái vật,… tất cả đều khiến người chơi nhớ tới những “kỷ niệm xưa”.

  [​IMG]


  Về cốt truyện thì có lẽ sẽ không có gì để phải bàn quá nhiều, bởi Anh Hùng Xạ Điêu vốn đã là một bộ truyện hay phim quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người yêu kiếm hiệp. Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Ngũ Tuyệt, Châu Bá Thông… tất cả đều là những nhân vật quen thuộc, và đã được tái hiện một cách hoàn hảo trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Cùng nhờ tựa game này mà không ít game thủ được sống lại một thời “tuổi thơ dữ dội” của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hay như có cô nàng game thủ hài hước đến nỗi “chửi xéo” game, uất hận game chỉ vì “làm người ta nhớ tuổi thơ” hay làm lung lay cái ý định lên đời điện thoại của cô nàng khi game gì mà đến Xiaomi Mi4 cũng chơi được “mướt mườn mượt”.

  [​IMG]


  Rồi đến cả thời trang của các nhân vật cũng bị cô nàng đem ra mà than thở. “Èo ôi, lộng lẫy lồng lộn hoàng thị kim cương đào mai óng ánh luôn ý. Nhìn quả ngực Bạch Đà Sơn mà tự ti. Bảo sao giờ vẫn FA, hội con trai nó vào game nó mê mẩn gái ở trong hết rồi, giời ơi là giời…”.

  [​IMG]


  Chỉ từng ấy thôi cũng đủ để kết luận rằng Anh Hùng Xạ Điêu của Gamota đã có một ngày ra mắt thành công và ấn tượng. Tin rằng, đây sẽ là một tựa game xứng đáng để lọt vào tầm ngắm của các fan dòng kiếm hiệp trong dịp đầu năm 2018. Hãy cùng tiếp tục đồng hành và trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu để khám phá tiếp những bất ngờ, thú vị cũng như khác biệt của tựa game này là gì nhé!

  Trang chủ: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28
  Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất