Game thủ PUBG Việt thi nhau cầm chảo… lên phố đi bộ

Khánh Ly
 1. Cứ ngỡ rằng chỉ là một trò đùa trên MXH, ấy vậy mà, thực tế đã có rất nhiều game thủ PUG đã rủ nhau cầm chảo… chạy bộ ở hồ Hoàn Kiếm thật.

  Không rõ được bắt nguồn từ đâu mà những ngày vừa qua trên MXH Facebook nổi lên hàng loạt những sự kiện có thể nói là “siêu dị” liên quan tới những nhân vật manga/anime nổi tiếng dạng như: Chạy kiểu Naruto, Đi bộ cùng Zoro, Hét như Goku, Móc túi như Doraemon, Thân thiện như Chaien, Chung tay ký tên vào Death Note… Tất cả những sự kiện này đều có chung một địa điểm là Phố đi bộ - quanh bờ hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội vào thời gian cuối tuần vừa rồi.​  Mặc dù nghe tên gọi rất kỳ cục nhưng các fan của manga/anime lại vô cùng háo hức, thu hút hàng ngàn người quan tâm theo dõi và đăng ký tham gia. Tuy nhiên cũng nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng liệu đây có phải là một trò đùa trên MXH?

  Thậm chí đến cộng đồng game thủ PUG (Playerunknown’s Battlegrounds) cũng hưởng ứng phong trào với sự kiện… cầm chảo chạy bộ quanh hồ Hoàn Kiếm.

  [​IMG]


  Cứ ngỡ rằng đây chỉ là một trò đùa, chẳng ai dỗi hơi đâu mà vác theo chiếc chảo lên phố đi bộ để tham gia sự kiện. Ấy thế mà, thực tế đã có rất nhiều game thủ PUG đã rủ nhau cầm chảo… chạy bộ ở hồ Hoàn Kiếm thật.

  Cũng xem qua những hình ảnh hài hước dưới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất