Game thủ PUBG vẫn thắng cho dù bỏ Map và không thèm nhìn vòng

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds luôn xuất hiện những game thủ kỳ tài.. và Youtuber Fugglet chính là một trong số đó khi chứng minh không cần nhìn vòng vẫn có thể thắng.

  Fugglet đã không còn là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng PlayerUnknown's Battlegrounds. Youtuber này không chỉ nổi tiếng với kỹ năng tuyệt vời mà còn được biết tới qua vô vàn thử thách quái chiêu do anh thực hiện. Từ chơi theo kiểu Hitman với chỉ súng lục giảm thanh cho đến combo Revolver và nỏ, Fugglet liên tục chứng minh mình vẫn giành chiến thắng như thường dù có chấp Server theo cách nào đi chăng nữa.

  [​IMG]


  Video mới nhất chính là bằng chứng cho điều đó khi fan hâm mộ đặt ra cho Fugglet một thử thách phải nói là khó khăn bậc nhất từ trước đến nay. Theo đó Youtuber này sẽ phải tắt hết giao diện game.. bao gồm cả chỉ số máu, số đạn hay la bàn chỉ hướng. Không những thế Fugglet còn không được nhìn Minimap, tức là anh không thể biết vòng tròn tử thần thu về đâu hay còn bao lâu thì di chuyển.

  [​IMG]


  Như bạn đọc đã biết, việc chọn vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến chiến thắng của người chơi PUBG. Chỉ cần chọn sai hay di chuyển chậm là bạn sẽ thấy mình đứng vào thế bất lợi trước kẻ thù, bị bắn sau lưng hay thậm chí mất máu khi vòng tròn thu hẹp.. Chính vì thế chúng ta có thể tưởng tượng Fugglet phải đối mặt với khó khăn đến thế nào khi không được sử dụng Minimap. Thậm chí để cho thử thách này công bằng nhất có thể anh còn phải dùng mảnh giấy dán vào phần hiện bản đồ khi mở hòm đồ.

  [​IMG]


  Tuy rằng trong những lần thử đầu tiên khi Fugglet đều chết do vòng tròn rút máu hay mất phương hướng nhưng sau đó Youtuber này vẫn dễ dàng làm chủ tình hình và giành về cơm gà đầy thuyết phục. Bạn có thể xem full clip màn vượt qua thử thách của Fugglet tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất