Game thủ PUBG dùng nỏ headshot địch bất kể mục tiêu đang lao xe vù vù

Hard
 1. Game thủ PUBG dùng nỏ headshot đối thủ.. bất kẻ mục tiêu lao xe với tốc độ điên cuồng và ở khoảnh cách siêu ảo.

  Với game thủ PUBG, nỏ là một thứ "đồ bỏ" mà không ai muốn. Thử tưởng tượng khi mà kẻ địch bủa vây bốn phía với nào là Shotgun, M16 hay AK trong tay thì bạn có bao nhiêu cơ hội sống nếu sử dụng một thứ vũ khí mất đến vài tỷ năm chỉ để bắn ra một mũi tên? Nhưng ngược lại nếu biết tận dụng cơ hội nhỏ nhoi ấy và găm chính xác mũi tên duy nhắt vào đầu kẻ thù... bạn sẽ cảm thấy mình như thánh sống hiển linh với sức mạnh có thể cân 10 Server cùng lúc.

  [​IMG]


  Đó cũng chính là điều đã xảy ra với game thủ Pappabrun - người vừa thực hiện pha điều nỏ có thể coi là tởm lợm kinh dị siêu cấp vụ trũ hàng nhất mà cộng đồng PUBG từng chứng kiến. Như chúng ta đã biết, nỏ hoạt động với một cơ chế hoàn toàn khác so với những vũ khí còn lại trong game. Nó có tầm bắn cực thấp.. tức là đường bay của mũi tên mất cao độ chỉ sau một quãng ngắn. Tốc độ mũi tên bay cũng rất chậm, đồng nghĩa với việc bạn phải kéo tâm về phía trước và căn chỉnh ở một khoảng cách rất xa đối với những mục tiêu đang di chuyển.

  [​IMG]


  Tuy nhiên bù lại nỏ có sát thương cực cao. Ở đó kẻ địch không giáp sẽ phải sấp mặt ngay lập tức với chỉ một mũi tên găm lên cơ thể.. trong khi nếu headshot thì ngay cả mũ 3 cũng chẳng thể cứu được một cái chết nhục nhã. Và tất cả những lợi thế ấy đã được Pappabrun tận dụng khi anh phát hiện một mục tiêu đang lao đi như bay trong chiếc Darcia 1300. Với tốc độ di chuyển của chiếc xe, khoảng cách từ vị trí của mình đến kẻ thù, bên cạnh vật cản là những tòa nhà và bờ tường nhấp nhô trước mắt, nhiều người trong số chúng ta sẽ lắc đầu ngao ngán bỏ đi.

  [​IMG]


  Nhưng không, Pappabrun quyết định giương nỏ, dịch chuyển tâm ngắm vài mét về phía trước chiếc xe, rồi dừng lại ở đúng khoảng trống bên cạnh sườn đồi bên cạnh nhà thờ Pochinki. Anh siết cò, mũi tên rời khỏi nỏ, và nhẹ nhàng găm thẳng vào đầu tay xế vừa mới tích tắc trước còn tưởng mình an toàn. Chính từ đây cộng đồng PUBG hẳn đã tìm thấy một phiên bản Hawkeye.. hoặc Daryl dành riêng cho mình.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất