Game thủ Pokemon GO chiến Magikarp Raid chỉ bằng... Magikarp

ga5611687
 1. Bản thân những người khiêu chiến cũng không chắc cuộc đấu có thể kết thúc được hay không, khi phải nhìn 2 con cá vàng vẩy nước vào mặt nhau.

  Trong Pokemon GO (hay bất cứ game Pokemon nào khác), Magikarp luôn là một con Pokemon thuộc vào hàng… vô dụng nhất. Loài Pokemon này không thật sự có thể tấn công, bởi đòn đánh của nó – Splash, không gì khác chính là chiêu… té nước vào mặt kẻ địch. Chiêu Struggle thì ít vô dụng hơn một chút, nhưng cơ bản là vẫn vô dụng. Không ai muốn mang Magikarp đi đánh một trận raid boss, bởi raid là chế độ chiến đấu khó thắng nhất.

  [​IMG]


  Thế nhưng trong các level của raid boss, Pokemon GO lại thiết lập cho 1 trong các boss là chính Magikarp – trong hình hài một con cá vàng khổng lồ. Mặc dù mục đích chính của thiết lập này là tạo ra một trận raid boss level thấp, nhưng người thách đấu vẫn có cảm giác như mình đang bắt nạt kẻ yếu, bởi con cá gần như không có khả năng phòng vệ. Lựa chọn nghe có vẻ “công bằng” hơn là đem chính Magikarp ra đánh boss Magikarp, và một game thủ đã thực sự thí nghiệm trận đấu này.

  [​IMG]

  Xem trận đấu, bắt đầu từ 2:24:


  Đầu trận, chính các game thủ cũng không chắc liệu có thể giành chiến thắng được hay không. Màn hình luôn luôn báo đòn đánh của cả 2 phe “not very effective” – “không được hiệu quả cho lắm”, cũng dễ hiểu bởi cả 2 con cá chỉ đang té nước vào nhau. Nhưng bất chấp tất cả, các game thủ vẫn cổ vũ cuồng nhiệt cho con cá vàng, trong khi nó vẫn miệt mài giãy giụa trong trận đấu, hi vọng một điều gì đó tốt đẹp sẽ xảy ra.

  Cuối cùng, sau sự hi sinh của 9 con Magikarp nhỏ, con boss Margikarp to đã bị hạ gục. Sự hi sinh của chúng được ghi nhận sâu sắc trong nghiên cứu khoa học của giới game thủ Pokemon GO.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất