Game thủ nhí 10 tuổi giành quán quân toàn nước Mỹ trong game Minecraft

Cheryl
 1. Vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gớm đến từ hơn 40 bang, cậu bé 10 tuổi này đã xuất sắc giành quán quân trong trận đấu game Minecraft toàn nước Mỹ.

  Vừa qua cộng đồng game thủ Mỹ đã phải “há hốc mồm” khi quán quân của trận đấu toàn quốc Minecraft đã thuộc về một cậu bé học sinh 10 tuổi tên là Julien Wiltshire, đến từ Los Angeles, nick trong game là SuperKraft11. Trận đấu này do Super League Gaming tổ chức, kéo dài trong 6 tuần với đông đảo game thủ đến từ hơn 40 bang của Mỹ cùng tham gia.

  [​IMG]


  Đại diện phía Super League Gaming là John Miller đã vô cùng kinh ngạc: “Kĩ thuật, sức sáng tạo và khả năng đoàn đội của Julien khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, chúng tôi rất hài lòng và vui vẻ khi cậu bé trở thành quán quân của cuộc thi lần này.” Mục đích của cuộc thi lần này là đề cao hợp tác đoàn đội, tinh thần thể thao và một số khả năng giao tiếp xã hội khác, chơi Minecraft có thể đem lại nhiều lợi ích cho trẻ em, ví dụ như khả năng tiếp thu toán học, khoa học và kĩ thuật máy tính.

  [​IMG]


  Chiến thắng bất ngờ này đã đem lại giải thưởng 5000 USD cho Julien và một chiếc cúp kỉ niệm chương, đối với một cậu bé 10 tuổi thì đây chính là một phần thưởng rất lớn và rất nhiều người kỳ vọng cậu bé sẽ trở thành một game thủ xuất sắc trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất