Game thủ “muốn” gì nhất ở Ỷ Thiên 3D khi bước sang tuổi mới?

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.39655 58 phiếu
 1. Trong thời gian qua, Ỷ Thiên 3D đã có nhiều bước tiến lớn và liên tục có những thay đổi lớn nhằm chiều lòng cộng đồng game thủ của mình.

  Thế nhưng khi bắt đầu bước sang tuổi mới, game thủ vẫn mong muốn Ỷ Thiên 3D tiếp tục cải tiến và hoàn thiện mình hơn nữa để trở nên ngày một hoàn hảo hơn, xứng đáng với tựa game kiếm hiệp mà họ mong đợi. Hãy cùng điểm qua những mong muốn của game thủ với Ỷ Thiên 3D trong năm sắp tới nhé.

  Phái mới, thêm nhiều tính năng – hoạt động mới

  Trong suốt 1 năm qua không thể phủ nhận Ỷ Thiên 3D luôn làm hài lòng game thủ bằng hàng chục bản update lớn nhỏ. Trong đó các phiên bản lớn cập nhật môn phái Cổ mộ và các tính năng như công thành chiến, kết hôn,… nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người chơi.

  [​IMG]
  Cổ Mộ là môn phái được update của Ỷ Thiên 3D trong năm qua

  Bước sang tuổi mới, cộng đồng game thủ tiếp tục mong rằng Ỷ Thiên 3D sẽ luôn “chăm chỉ” update đều đặn nhằm mang tới những trải nghiệm mới cho họ. Và như thông tin từ phía NPH Gamota từng thông báo tại Offline sinh nhật Ỷ Thiên 3D vừa qua, tựa game này vẫn sẽ được ưu ái và quan tâm hết mức từ phía BQT với hàng loạt tính năng, hoạt động mới sẽ được bổ sung như đấu trường mới, phụ bản mới, giải đấu PK và sinh con,…

  Chú ý hỗ trợ người chơi nhiều hơn nữa

  Quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng là tiêu chí mà Ỷ Thiên 3D và NPH Gamota luôn dành cho những game thủ của mình. Điều đó không chỉ dành cho các khách hàng VIP mà tất cả những game thủ khi tham gia game đều sẽ được hưởng những quyền lợi, hỗ trợ tốt nhất từ ingame hay cả những hoạt động mang tính cộng đồng cũng đang được nỗ lực để cải thiện hơn nữa.

  [​IMG]


  Tất nhiên đôi khi chúng ta cũng không tránh khỏi những sai sót nhất định song nhìn chung game thủ Ỷ Thiên 3D vẫn hài lòng và tiếp tục mong muốn việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của tựa game mà họ yêu quý sẽ ngày càng được tốt hơn, xứng đáng với niềm tin yêu của họ.

  Nhiều event nhận quà “miễn phí” hơn nữa

  Game thủ không chỉ tìm hiểu và chơi game mà họ còn quan tâm đến event đến từ phía BQT giúp họ nhận được các phần quà “miễn phí” dù đó là vật chất hay về tinh thần. Thực ra hàng tuần, hàng tháng, Ỷ Thiên 3D vẫn luôn tổ chức các event phát code, tham gia có thưởng hoàn toàn miễn phí cho game thủ tham gia. Đặc biệt các event liên quan đến cộng đồng như selfie, thi Miss luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người chơi. Thế nên bước sang tuổi mới, cộng đồng game thủ của tựa game này lại tiếp tục hy vọng vào những sự kiện mới lớn hơn, bất ngờ hơn và có giá trị lớn hơn dành cho họ.

  [​IMG]


  Các sự kiện Offline quy mô và diễn ra nhiều nơi hơn nữa

  Trong năm vừa qua, Ỷ Thiên 3D liên tục tổ chức các sự kiện Offline lớn nhỏ do BQT hoặc các bang hội, nhóm chơi game tự tổ chức. Tuy nhiên thì các sự kiện lớn như Big update, Sinh nhật vẫn chỉ thường diễn ra ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh mà thôi.

  [​IMG]


  Chính vì vậy mà không ít game thủ đang mong chờ khi bước sang tuổi mới, BQT Ỷ Thiên 3D sẽ lưu tâm đến những game thủ tại các thành phố lớn khác khắp cả nước. Thậm chí có người còn đề xuất game nên tổ chức cả một tour Offline kéo dài từ Bắc vào Nam để game thủ mọi miền đều có thể tham dự. Đây cũng là một ý kiến rất hay và biết đâu đó, Ỷ Thiên 3D sẽ gây bất ngờ cho chúng ta thì sao nhỉ!?

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Webiste: http://ythien.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất