Game thủ Marvel vs. Capcom đả bại đối thủ mà không dính 1 hit nào

ga5611687
  1. Marvel vs. Capcom:Infinitive mới chỉ ra mắt chưa đến 1 tuần nhưng những game thủ dày dạn kinh nghiệm đã kịp trải nghiệm và lập team thi đấu. Một trong số họ đã có màn phô diễn sức mạnh khó tin trong một trận thắng hoàn hảo.

    Richard Nguyen không phải là cái tên xa lạ trong cộng đồng những game thủ chơi game Marvel, ngay từ phiên bản Ultimate Marvel vs. Capcom 3 anh đã ghi dấu nhờ khả năng điều khiển Dante. Trong trận đấu vừa qua tại giải Battle for the Stones, Nguyen điều khiển cặp Dante và Dormammu, khép lại vòng đấu đầu tiên trước đối thủ BT Clockwork bằng một chiến thắng lạnh lùng và hoàn hảo.

    [​IMG]


    Do hạn chế kích thước đăng tải trên Twitch, đoạn clip không đủ dài để có thể ghi lại phần đầu cuộc chiến. Tuy nhiên qua những gì được thể hiện, người xem cũng đã có thể nhận ra sức mạnh phi thường của Nguyen trên đấu trường Infinitive. Anh dễ dàng loại bỏ BT Clockwork mà không mất giọt máu nào và cả cựu vô địch Evo cũng cùng chung số phận.


    Tuy vậy, nhiều game thủ cho rằng trận “thắng trắng” này là kết quả có thể hiểu được khi mà game chỉ vừa mới ra mắt, những người có bản chơi trước có thể chiếm lợi thế không nhỏ trước hầu hết game thủ còn chưa quen điều khiển nhân vật. Ý kiến khác lại cho rằng ở phiên bản mới Marvel vs. Capcom:Infinitive này, nhân vật Dormammu đang được sở hữu sức mạnh quá lớn dẫn đến mất cân bằng game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất