Game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại nhộn nhịp khoe sủng mới “sang - xịn - mịn” hậu Big Update

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Ngay sau khi bản Big Update “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” được tung ra đã nhanh chóng làm đốn tim các game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại với sự xuất hiện của hàng loạt “sủng mới” siêu khủng nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

  Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

  Là một trong những sản phẩm phong cách “chuẩn châu Âu” tiêu biểu ra mắt trong nửa đầu năm 2020, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã cho thấy đây là một sản phẩm đáng để chơi thử, với vô vàn những điều mới lạ - một thế giới “mở” cả trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật. Để tạo nên dấu ấn riêng trong lòng các game thủ yêu thích tựa game này, NPH Gamota cũng không ngừng nâng cấp cho ra những phiên bản cập nhật với những cải tiến hấp dẫn mang lại cho người chơi những trải nghiệm sống động nhất.

  [​IMG]
  “Triệu hồi trợ chiến – Quyết đấu Thần Điện” – Big Update mới nhất đều từ Kỷ Nguyên Huyền Thoại khiến cộng đồng phải rộn ràng


  Và mới đây, BQT Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã không làm cộng đồng của mình phải thất vọng với phiên bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” xịn xò. Hàng loạt tính năng, hoạt động mới được ra mắt như: Hải cảng thần điện, trợ chiến trợ thần, đoàn săn và trinh sát khu vực, chuyển đổi thời trang dư thừa sang EXP thời trang, thêm tổ hợp kích hoạt thời trang mới, thêm BXH Lực chiến liên server,… Tất cả đã giúp các chiến binh kỳ cựu của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thỏa sức khám phá. Đặc biệt, phải kể đến bộ sưu tập siêu phẩm “sủng mới” cực kì đã mắt khiến 500 anh em game thủ không khỏi trầm trồ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất