Game thủ khoe dàn máy chiến PUBG “chất lừ” đích thân vợ sắm khiến cả làng gato

Khánh Ly
 1. Anh chàng xứng danh người chồng hạnh phúc nhất năm khi có được một cô vợ tâm lý và chiều chồng đến mức này, chưa cần gặp mặt cũng đủ biết xinh gái đến mức nào.

  PlayerUnknown's Battlegrounds có lẽ đang là từ khóa hot nhất hiện nay, sở hữu sức hút điên cuồng đến mọi bộ phận game thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, trải qua gần nửa năm ra mắt, nhất là trong 2 tháng qua với sự tăng trưởng một cách chóng mặt và liên tiếp lập nên những cột mốc mới ấn tượng, thì có thể khẳng định chắc chắn rằng PUBG không còn là một hiện tượng nhất thời mà nó thực sự là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu tựa game của năm.

  Tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Việt cũng không cưỡng lại nổi sức hút ghê gớm này và dường như ta có thể bắt gặp sự lan tỏa của nó ở bất cứ “ngóc ngách” nào. Tuy nhiên tựa game này lại đòi hỏi một mức cấu hình siêu cao mà không phải game thủ Việt nào cũng có thể đáp ứng được.


  Mới đây, một game thủ đã đăng tải trên diễn đàn dành cho các game thủ PlayerUnknown's Battlegrounds Việt Nam khoe dàn máy mới cứng cực “chất” do đích thân vợ sắm cho chồng chiến PUBG ở nhà đỡ phải đi đâu ra ngoài không khỏi khiến nhiều người gato, ngưỡng mộ, thậm chí tên người vợ còn được in hẳn lên trên thùng case.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo như chủ nhân chia sẻ thì dàn máy này có giá tổng cộng khoảng 33 triệu VNĐ. Riêng các phụ kiện như màn hình 144Hz, case, chuột, phím, tản nước, cáp tính sơ sơ cũng đã hơn 11 triệu đồng.

  [​IMG]


  Rất nhiều game thủ khác đã phải ngay lập tức vào xin info dàn máy cũng như không ngớt lời ngưỡng mộ người chồng hạnh phúc nhất năm khi có được một cô vợ tâm lý và chiều chồng đến mức này, chưa cần gặp mặt cũng đủ biết xinh gái đến mức nào.

  [​IMG]


  Quả thực không còn bàn cãi gì nữa, PUBG đang chính là tựa game thống trị ở thời điểm hiện khi đã bỏ xa cả hai huyền thoại Dota 2 và CSGO, thậm chí nhiều người tin rằng, PUBG đang mạnh giống như League of Legends (LMHT) vài năm trước. Đó cũng chính là đích đến tiếp thep của siêu phẩm này – cạnh tranh trực tiếp với League of Legends về số lượng người chơi như Brendan Greene – cha đẻ của PlayerUnknown's Battlegrounds đã chia sẻ trước đó.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất