Game thủ CF Mobile trở thành ‘ca sĩ bất đắc dĩ’ chế hit Mr.Siro phiên bản ‘tụt chuỗi’

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.20833 24 phiếu
 1. Tất nhiên, khi được một xạ thủ CF Mobile thể hiện và biến hóa thì nó cũng sẽ mang một màu sắc rất CF Mobile.

  Sở hữu một cộng đồng game thủ đa phần là nam – những người tưởng chừng như khô khan và cứng nhắc, thế nhưng CF Mobile đã không hề gây thất vọng khi hội tụ rất nhiều tài năng, trong số đó không thể không kể đến những họa sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ bất đắc dĩ. Chắc có lẽ vì niềm đam mê quá lớn dành cho tựa game mà những game thủ này mới có thể mang đến những tác phẩm ‘bất hủ’ đến như vậy.

  Trước đó, cộng đồng người chơi CF Mobile đã được chiêm ngưỡng những bức tranh tuyệt đỉnh qua một event event thi vẽ. Từng bức vẽ đều mang đến những nét cá tính riêng mà phải đam mê cuồng nhiệt lắm thì mới có thể cho ra mắt những tuyệt tác chân thực đến như vậy. Sau khi ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật nhiều game thủ đã không giấu nổi cảm xúc ngưỡng mộ, trong đó một game thủ có chia sẻ: “Không ngờ game nhà mình lại có nhiều thiên tài như thế này.”


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Và nay, cộng đồng người chơi CF Mobile lại thêm lần nữa được thưởng thức tài ca sĩ “bất đắc dĩ” của một game thủ qua ca khúc chế từ hit đình đám của Mr.Siro – “Lắng nghe nước mắt”. Tất nhiên, khi được một xạ thủ CF Mobile thể hiện và biến hóa thì nó cũng sẽ mang một màu sắc rất CF Mobile. Ca khúc chế này có tên gọi “Lắng nghe tụt chuỗi” do game thủ facebook Trần Quang thể hiện.


  Theo như nội dung bài hát thì có lẽ ca khúc này được game thủ lấy cảm hứng từ lần kéo chuỗi thất bại của một chiến hữu nào đó. Ca từ hài hước cùng sự thể hiện rất cảm xúc của tác giả đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía cộng đồng người chơi CF Mobile.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất