Game thủ cầu hôn... game thủ ngay trước khi thi đấu

Hard
 1. Một hình ảnh đáng nhớ cho làng thể thao điện tử khi game thủ Chris Boston vừa có một ngày đáng nhớ.. vừa có vợ mà vừa thắng trận.

  Với nhiều người thì game... đơn giản chỉ là game. Trước mắt họ game chỉ như một hoạt động chơi bời vô vô bổ nào đó của giới trẻ, của những con người vô lo vô nghĩ chưa kiếm ra tiền. Tuy nhiên đó không phải là sự thật vì game ngày nay hoàn toàn có thể coi là một công việc chính đáng của những con người với cuộc sống, trách nhiệm và mục tiêu như bao ai khác. Tuy nhiên để tìm thấy ai đó thật sự hiểu mình không phải dễ dàng gì.. đặc biệt trước "áp lực" của tivi hay đài báo hiện nay. Thế nên câu hỏi ở đây là làm sao cho bạn, một người làm việc với game, tìm thấy một người như thế khi ai ai ngoài kia cũng đang "coi thường" chính công việc mình.

  [​IMG]


  Đơn giản thôi, câu trả lời là hãy yêu một cô gái là game thủ. Vâng đó cũng chính việc mà Chris Boston (hay còn biết đến qua nickname "WaDi" trong cộng Smash Bros) đã làm xuyên suốt thời gian qua... trước khi anh chính thức ngỏ lời trước cô bạn gái vốn cũng là game thủ của mình.

  [​IMG]


  Không những mạnh dạn cầu hôn, anh chàng này còn thực hiện điều ấy ngay trước thềm trận đấu và dưới sự chứng kiến của vô vàn người xem. Cinnpie trong nước mắt đã nói lời đồng ý và chính thức đưa cặp đội game thủ này về sống chung dưới một mái nhà. Không những đánh cắp luôn trái tim nữ game thủ WaDi sau đó còn tiếp tục hạ đục đối phương với tỷ số sát nút 3-2, kết lại một ngày không thể đáng nhớ hơn với anh.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất