Game siêu khó Dark Souls sẽ tái xuất vào mùa hè này

Trần Thị Thanh Hải
 1. Ngày ra mắt chính thức của game là 25/5/2018, game sẽ phát hành rộng rãi trên PC, PS4, Xbox One, Switch .

  Được biết đến là một tựa game siêu khó đến nản lòng, nếu không đủ kiên nhẫn sẽ chẳng trụ lại với game được lâu, nhưng có lẽ chính vì lối chơi độc đáo nên Dark Souls vẫn giữ chân được rất nhiều người chơi. Kể từ khi phần thứ 3 của series game này kết thúc, người hâm mộ đã rất mong ngóng phần mới của game và không để các fan phải chờ lâu Mới đây Bandai Namco đã công bố, Dark Souls sẽ chính thức hồi sinh và tái hẹn người chơi vào hè này với tên gọi đầy đủ là Dark Souls Remasteres.

  [​IMG]


  Ngày ra mắt chính thức của game là 25/5/2018, game sẽ phát hành rộng rãi trên PC, PS4, Xbox One, Switch . Trong đó PS4 và Xbox One được biết sẽ hỗ trợ với độ phân giải 4K, 60 FPS còn phiên bản Nintendo Switch chỉ chạy ở độ phân giải 1080p 30 FPS. Với lần tái sinh này người chơi sẽ phải chi khoảng 4300 yên cho bản mua trực tiếp trên các nền tảng và 4800 yên với bản đĩa game.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó game cũng ra mắt giới hạn tại thị trường Nhật Bản bộ Collector's Edition mang tên Trilogy Box với đủ bộ 3 game : Dark Souls: Remastered, Dark Souls 2: Scholar of the First Sin và Dark Souls 3: The Fire Fades Edition tuy nhiên sẽ chỉ có ở trên PS4 mà thôi. Đi kèm theo đó là ba cuốn sách bách khoa toàn thư của mỗi bản, vài tấm hình artwork và đủ bộ 6 CD nhạc nền.

  [​IMG]

  Trước mắt thì người hâm mộ vẫn phải chờ thêm một vài tháng nữa, nhưng chắc chắn sẽ xứng đáng với công chờ đợi của mọi người. Mọi tin tức về game sẽ được GameHub cập nhập sau.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất