Game of Thrones season 7 lao đao vì hacker

Trang
 1. Tuần vừa rồi kênh truyền hình đình đám HBO đã dính vận xui tận mạng khi những dữ liệu cực kì quan trọng và quý giá của họ đã bị hacker xâm nhập và đánh cắp đi.

  Thời gian gần đây là những ngày khá khó khăn của HBO. Tuần trước, kênh truyền hình nổi tiếng HBO của Mỹ bị hacker thâm nhập vào hệ thống đánh cắp 1.5TB dữ liệu. Đến tuần này thì hacker đã tiết lộ ra nhiều dữ liệu liên quan đến bộ phim đang được săn đón nhất dưới trướng HBO - Game of Thrones seasons 7. Không chỉ dừng ở đó, bọn hacker còn ra một mức giá tiền chuộc đòi phía HBO phải đưa đủ, con số lên đến 6 triệu đôla Mỹ Bitcoin.

  [​IMG]

  Vào tuần trước, hacker tiết lộ kịch bản viết tay của Game of Thrones cùng nội dung 1 tập chưa phát sóng của Ballers và Room 104, điều này khiến cho HBO cảm thấy cực kì phẫn nộ. Hacker muốn cho HBO biết được bọn chúng không hề đùa bỡn, tuần này trên mạng lại xuất hiện thêm nhiều dữ liệu mà Hacker đánh cắp được từ phía HBO, trong đó có cả tập 5 của bộ phim truyền hình hot Game of Thrones seasons 7.

  [​IMG]

  Trước đó, HBO cũng thừa nhận rằng có vài dữ liệu đã bị hack và nhất định sẽ phối hợp với cảnh sát đề điều tra. Đến hết thứ 2 vừa rồi, sau 2 lần tiết lộ, HBO vẫn một mực cho rằng họ không tin toàn bộ hệ thống tài liệu của họ đều có thể bị hacker xâm nhập nên họ sẽ không bỏ số tiền lớn như vậy để chuộc theo lời hacker nói. Hi vọng rằng những điều họ tin tưởng là đúng, bởi hiện giờ đã có khá nhiều tư liệu quý giá của HBO đã bị lộ ra ngoài.

  Preview tập 5 của Game of Thrones seasons 7 do HBO đăng tải, cũng trùng với thông tin mà hacker tung ra:  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất