Game mới nhất của cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh chính thức ra mắt

Hard
 1. Kingdom Warriors - tựa ARPG mới nhất dưới tay cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh là Snail Games, đã chào sân sớm trên Mobile.

  Snail Games luôn là cái mác khẳng định chất lượng cho bất cứ tựa game nào chào sân, dù là trên nền tảng PC lâu đời hay Mobile mới nổi. Chẳng vậy mà những Cửu Âm Chân Kinh, Taichi Panda hay Age of Wushu Dynasty - Cửu Âm VNG, vẫn đang quy tụ một cộng đồng đông đảo mà bất cứ đối thủ nào cũng phải thèm khát.

  Nhưng ngay cả khi nắm trong tay những gia tài lớn, Snail Games vẫn không hề có dấu hiệu ngủ quên trên ving quang. Đội ngũ phát triển này vẫn đang ấp ủ những dự án mới, điển hình như tham vọng chuyển tải đầy đủ giá trị của Cửu Âm Chân Kinh phiên bản PC lên Mobile qua Age of Whusu 3D. Tuy nhiên trong khi fan hâm mộ vẫn còn đang tập trung sự chú ý vào những tựa game lớn thì Snail Games đã bất ngờ tung ra một tân binh hoàn toàn mới... Chúng ta đang nói tới Kingdom Warriors - tựa ARPG vừa âm thầm đổ bộ Mobile..


  Trailer game Kingdom Warriors.


  Kingdom Warriors đưa game thủ trở về với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, nơi mà loạn lạc chiến tranh đang hoành hành khắp mọi vùng đất. Chọn cho mình một người anh hùng với số mệnh riêng, game thủ sẽ rong ruổi khắp mọi nơi để quy tất cả về một mối.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Lối chơi của Kingdom Warriors mang đậm chất ARPG, nơi game thủ sẽ được thưởng thức những màn chặt chém điên cuồng giữa muôn trùng địch quân. Những pha phi thân và cán nát đội hình kẻ địch, hay phóng đao thẳng xuống mặt đất và hất tung mọi thứ xung quanh.. sẽ cho bạn cảm thấy mãnh lực trông thấy của Kingdom Warriors.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhưng điểm đặc biệt của tựa game chính là việc tái hiện hình ảnh chiến trận vô cùng sống động. Ở đó thay vì chỉ đối đấu với một vài tay lâu la tiểu tốt như các tựa ARPG thông thường, thì nay người chơi sẽ phải chiến đấu với đàn đàn quân lính đúng nghĩa. Thậm chí nếu phải vượt những màn chơi quan trọng, bạn còn phải đối mặt với những cỗ máy bắn đá hay tháp canh chấn giữ cửa ải..

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đi sâu vào lối chơi Kingdom Warriors mang tới những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game nhập vai. Những hệ thống phát triển kỹ năng, trang bị hay cường hóa vũ khí.. tất cả đều hiện diện đầy đủ cho game thủ đầu tư tâm sức. Tuy nhiên sẽ là cực kỳ thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống triêu mộ tướng của game. Ở đó, người chơi sẽ có quyền thu nạp những môn đồ về dưới trướng của mình và trực tiếp chiến đấu trên chiến trường.

  Tất cả số tướng lĩnh này sẽ có khả năng chiến đấu hoàn toàn độc lập, sở hữu kỹ năng riêng và tự mình chỉ huy quân lính. Đây là một đặc điểm hết sức thú vị cho game thủ cảm nhận sự quy mô và đồ sộ của không khí chiến trường, từ đó thấy chất Tam Quốc hiện diện mạnh mẽ trong Kingdom Warriors.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện Kingdom Warriors mới chỉ phát hành giới hạn tại trên Android tại một số quốc gia và Việt Nam lại không nằm trong số đó. May mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc có thể thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất