Game mobile Thần Tiên Đạo chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt

mjuxinh
 1. Thần Tiên Đạo hiện đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa, sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt khoảng cuối tháng 11/2015.

  Theo thông tin mà GameHub nhận được, NPH SLG sẽ là đơn vị phát hành game mobile Thần Tiên Đạo tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Tên gốc của trò chơi tại thị trường nước ngoài là Thần Ma Đông Du với điểm nhấn nằm ở việc kết hợp hoàn hảo hai lối chơi nhập vai hành động và chiến thuật độc đáo.

  [​IMG]


  Thần Tiên Đạo có cốt truyện bám sát tác phẩm Tây Du Ký nổi tiếng, nơi game thủ có thể gặp lại những nhân vật nổi tiếng như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng, Dương Tiễn hay Natra. Game sẽ đưa game thủ tham gia các màn chơi được bố trí theo phong cách chiến đấu màn hình ngang quen thuộc, đối đầu với nhiều nhân vật đại diện cho các trường phái Tiên, Ma, Phật khác nhau.

  [​IMG]


  Thần Tiên Đạo sử dụng lối chơi ARPG non-target cho phép game thủ tự do di chuyển và sử dụng các kỹ năng của nhân vật để chiến đấu. Cơ chế hành động trong game thoát khỏi những quan niệm chiến đấu lạc hậu, mang đến tiết tấu nhanh, mạnh mẽ. Đặc biệt, game còn cho phép game thủ xây dựng đội hình gồm các võ tướng khác nhau và tự do thay đổi trong khi chiến đấu. Điều này khiến các trận đấu trong Thần Tiên Đạo trở nên thiên biến vạn hóa, đòi hỏi khả năng phán đoán và ứng biến từ phía game thủ.

  [​IMG]


  Đến với Thần Tiên Đạo, game thủ còn được tận hưởng nền đồ họa 2D ấn tượng được thiết kế chi tiết và đẹp mắt. Giao diện và bối cảnh của game được thiết kế tinh tế, chân thực mang đến cho game thủ trải nghiệm về một thế giới thần tiên với những trận đấu gay cấn đến nghẹt thở. Song song đó, game thủ còn được tận hưởng các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt từ số lượng bộ kỹ năng rất đa dạng của từng võ tướng ở trong game.

  [​IMG]


  Bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn, Thần Tiên Đạo còn mang đến các tính năng không thể thiếu của dòng game nhập vai hiện nay. Game thủ sẽ được cung cấp các tính năng phát triển nhân vật đa dạng bao gồm hệ thông cường hóa cho trang bị, hệ thống nâng cấp nhân vật thông qua chức năng tiến hóa, tăng sao, tăng phẩm cấp... Song song đó, các hoạt động trong game như đấu trường, săn Boss, vượt tháp hay PK nhóm cũng là những tính năng đang chờ đợi game thủ khám phá.

  [​IMG]


  Với cốt truyện Tây Du, đồ họa 2D đẹp mắt và cơ chế chiến đấu sáng tạo, Thần Tiên Đạo hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

  Fanpage: https://www.facebook.com/ThanTienDao/

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất