Game hot nhất đầu năm 2019 xuất hiện bug tặng không game thủ hàng trăm triệu tiền in-game

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhiều người chơi của Apex Legends đã được tặng không hàng trăm triệu tiền in-game, tương đương hàng chục tỷ đồng ngay khi kết thúc ván chơi của mình.

  Không nằm trong danh sách những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2019 nhưng tựa game FPS mới của EA bỗng chốc trở thành “hiện tượng” chỉ sau vài ngày phát hành. Bắt đầu ra mắt từ ngày 5 tháng 2 mới đây, tựa game đã ẵm trọn cho mình 10 triệu người chơi, liên tục nhận được những đánh giá cao từ các trang web có tên tuổi trên thế giới như GameSpot, IGN, Game Informer, Game Radar+… đến cả nhà phát triển của PUBG và ông chủ của Epic cũng phải lên tiếng tán dương tựa game.

  [​IMG]

  Tuy nhiên mới chỉ ra mắt được vài ngày, các game thủ đã tóm luôn được một bug của tựa game. Một người chơi đã chia sẽ trên mạng xã hội về việc tài khoản game của mình bỗng nhiên được tăng thêm một số tiền khổng lồ lên đến 125 triệu Apex Coin, nếu như quy đổi thành tiền mặt thì con số này lên tới 1 triệu USD.

  Người chơi này chia sẻ trên Reddit rằng, sau khi kết thúc game như bình thường thì số tiền này đã nằm gọn trong tài khoản của mình dưới dạng phần thưởng, anh cũng không biết đây có được coi là bug của game hay không. Bài đăng của người chơi này cũng thu hút sự chú ý của Respawn – nhà phát triển của Apex Legends. Hãng cho biết đã phát hiện ra nhiều người chơi cũng nhận được một khoản tiền khổng lồ tương tự như trường hợp trên. Tuy nhiên khi nhiều game thủ đặt câu hỏi liệu có thể sử dụng số tiền này như bình thường và liệu những người chơi trên có bị ban acc hay không thì không nhận được câu trả lời từ hãng. Tin chắc rằng Respawn cũng đang cân nhắc để sửa chữa và khắc phục lỗi trên.

  [​IMG]

  Apex Legends là một game battle royale miễn phí được xây dựng dựa theo thế giới của Titanfall, bằng cách kế thừa các ưu điểm của chế độ cực hot này cùng với những sáng tạo mới, tựa game ngay lập tức thu hút được một lượng người chơi lớn chỉ sau ít ngày phát hành. Tạm thời vẫn chưa phát hiện ra một bug nghiêm trọng nào, nếu như sự kiện lần này thật sự là bug game thì chắc hẳn nó sẽ nhận được sự hoan nghênh từ các game thủ.

  Các bạn có thể tham gia bàn luận thêm với cộng đồng Apex Legends Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất