Free Fire - Battlegrounds tung Update mới loại bỏ hoàn toàn giật lag

Hard
 1. Free Fire - Battlegrounds - tựa game mang style PUBG trên Mobile, vừa tung bản Update 1.7.16 để hạn chế tình trạng giật lag cho game thủ.

  Trước sức nóng của PUBG, Free Fire - Battlegrounds trở thành một trong những tựa game Battle Royale đầu tiên cập bến di động. Tuy không mang đồ họa khủng như những Knives Out hay Rules of Survival nhưng tựa game vẫn duy trì được một cộng đồng đông đảo với những hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sau bản Update nâng cấp đồ họa thì bất ngờ nhiều game thủ Free Fire gặp phải tình trạng giật lag, dẫn đến phản hồi tiêu cực về chất lượng game. Thậm chí một số game thủ khi không thể chịu được tình trạng này đã quyết định xóa bỏ Free Fire khỏi thiết bị nhằm tỏ thái độ phản đối trước nhà phát hành.

  [​IMG]


  Nhưng ngay sau khi nhận được phản hồi về tình trạng giật lag thì 111dots Studios đã ngay lập tức tiến hành sửa đổi thông qua bản Update mới, cho phép game thủ có một trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game. Theo đó trong bản Update 1.7.16, tình trạng giật lag dường như đã được đẩy lùi nhờ vào khả năng tối ưu, song song với lời hứa đưa hình ảnh Free Fire trở nên sắc nét và sống động hơn của nhà phát triển.

  [​IMG]


  Theo như bình luận từ phía game thủ thì quả thật nay Free Fire đã không còn giật lag, cho cảm giác chắc tay và mượt mà hơn khi điều khiển nhân vật. Không những thế bản Update này còn bớt thêm gánh nặng cho phần cứng, giúp máy bớt nóng và hao pin hơn khi chơi game. Tuy nhiên Update này mới chỉ khả dụng cho nền tảng Android.. trong khi game thủ iOS có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

  Bạn đọc nếu chưa có cơ hội thưởng thức Free Fire - Battlegrounds, có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất