Free Fire: Battlegrounds hé lộ bản đồ mới & cập nhật đồ họa siêu khủng trên di động

Nguyễn Nam
 1. Tựa game nhảy dù bắn súng trên di động đang rất ăn khách đã bất ngờ hé lộ bản cập nhật sắp ra mắt với nhiều cải tiến cả về lối chơi và đồ họa.

  Free Fire: Battlegrounds đang tạo nên một cơn lốc lượt tải trên Google Play khi chỉ sau 10 ngày ra mắt, trò chơi đã “chễm chệ” trong top 3 game trên hệ máy Android. Free Fire có lối chơi “nhảy dù bắn súng” đặc trưng của dòng game, nhưng đã tối ưu hóa rất nhiều cho người chơi di động từ việc ngắm bắn, di chuyển, nhặt đồ.

  Mặc dù mới ra mắt chưa lâu, nhưng Free Fire đã hé lộ các thông tin về cập nhật “khủng” sắp ra mắt. Theo những hình ảnh được hé lộ từ nhà phát triển, Free Fire sẽ có sự nâng cấp vượt trội về đồ họa, hình ảnh sắc nét hơn cũng như màu sắc tươi sáng hơn. Trò chơi cũng bổ sung thêm các tính năng và trang phục mới.

  [​IMG]
  Đồ họa mới cực kì sắc nét với chất lượng cao


  Bản đồ của phiên bản cập nhật cũng lớn hơn so với bản đồ cũ rất nhiều, nói cách khác, bản đồ cũ chỉ là một phần của bản đồ sắp cập nhật. Có thể nói, mặc dù là một studio còn non trẻ của Việt Nam, 111dots đã và đang làm rất tốt phần việc của mình khi mang đến cho người chơi một trò chơi có chất lượng cao cực kì hấp dẫn!

  [​IMG]
  Bản đồ hiện tại của Free Fire

  [​IMG]
  Bản đồ mới cực lớn (Có thể thấy bản đồ cũ là một phần của bản đồ mới)


  Hiện tại, Free Fire vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ ra mắt phiên bản iOS trong thời gian tới. Người chơi có thể download bản Android tại:

  Link tải trên Android: http://bit.ly/2yW2qqi
  Link tải APK: http://bit.ly/2iG8cF9
  Facebook fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất