Forward Assault - FPS khủng của Android chính thức lên iOS

Hard
 1. Forward Assault là tựa game FPS đã tung hoành trên Android được 1 thời gian và nay chính thức mang bão đạn lên iOS.

  Hầu hết những câu chuyện mà game thủ Mobile thường nghe thấy đó là game cập bến iOS mà không lên Android hay lên iOS trước rồi Android mới đến lượt. Quả thật rất hiếm có trường hợp nào ngược lại... nhưng Forward Assault - tựa game FPS Online vẫn đang tung hoành Mobile, lại chính là trường hợp hiếm có khó tìm ấy.

  [​IMG]


  Phát hành trên Android được một thời gian với thành tích 1 triệu lượt download, Forward Assault nhanh chóng thu hút được một cộng đồng đông đảo - những người muốn thấy một Counter-Strike thật sự trên thị trường di động. Nay sau thời gian khẳng định tên tuổi trên Android, Forward Assault đã chính thức cập bến iOS, cho game thủ sở hữu iPad hay iPhone có thể hòa mình vào những trận đấu mạng điên cuồng nhất.

  [​IMG]


  Forward Assault mang một phong cách Counter-Strike đúng nghĩa khi cho game thủ hòa mình vào những trận đấu mạng nảy lửa giữa 2 bên cướp và cảnh. Với những chế độ tiêu chuẩn như Team Deathmatch hay đặt bom, tựa game FPS này mang tới những pha đọ súng sôi động và căng thẳng chẳng kém các siêu phẩm PC.

  [​IMG]


  Game cũng có hệ thống skin súng mặc dù bạn sẽ phải bỏ hầu bao nếu muốn sở hữu những lớp áo chất chơi cho vũ khí của mình. Hơn hết đồ họa của Forward Assault cũng xếp vào hàng khá, cho game thủ một hình ảnh tuy không cầu kỳ nhưng rõ nét và mang tới những khung hình mượt mà, đảm bảo một trải nghiệm trơn tru hơn hầu hết các tựa FPS Mobile ngày nay.

  [​IMG]


  Forward Assault hiện đã có mặt trên iOS sau thời gian hành trình trên Android. Vì thế nay dù bạn có sở hữu thiết bị nào đi chăng nữa cũng đều có thể trải nghiệm tuyệt phẩm FPS trên di động này:

  Android  iOS

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất