Fortnite xuất hiện bản đồ “tử thần”, treo thưởng $1,000 cho những game thủ phá đảo nhanh nhất

Dương Thị Lan
 1. Hỡi các cao thủ, bạn có đủ tự tin phá đảo bản đồ “chết chóc” này và dành $1,000 tiền thưởng?

  Những game thủ ưa thích mạo hiểm và muốn thách thức bản thân giờ đây có thể tham gia thử thách trong bản đồ hoàn toàn mới của Fortnite có tên Deathruns và ẵm $1,000 tiền thưởng.

  [​IMG]


  Deathruns đúng như tên gọi của nó, là một bản đồ được thiết kế đặc biệt với mục tiêu tối thượng là hạ gục tất cả người chơi khi chạy qua chúng. Nó thậm chí còn gây rắc rối cả với những game thủ ưa tốc độ lão luyện nhất.

  Để tăng thêm kịch tính và kích thích người chơi, người sáng tạo của Deathruns - Jesper Mikkelssen đã quyết định trích một phần lợi nhuận để trao thưởng cho những game thủ có thể phá đảo nhanh nhất. Ba người chơi chinh phục được Deathruns nhanh nhất sẽ lần lượt nhận được giải thưởng là $700, $200, và $100.


  Rất nhiều người chơi đã thử bản đồ mới này và cho biết họ thậm chí không thể sống sót quá 5 giây. Jesper đã giành 400 giờ để tạo ra bản đồ này và cái chết chính xác là những gì anh ta mong muốn. "Tôi đã phải làm việc đến hơn 15 tiếng trong 2-3 tuần đầu tiên và mất 20 giờ để chuyển tải những phác thảo lên màn hình hiển thị".

  Sau khi Deathruns hoàn thành, anh đã chia sẻ nó với 250 người chơi khác, một vài người trong đó là những người đã luôn theo dõi và ủng hộ ý tưởng, còn lại hầu hết là những cao thủ trong làng Fortnite. Họ đã cùng nhau chiến thử Deathruns trong khoảng 1,000 giờ đồng hồ. Một bản đồ với đầy rẫy những kẻ thù đáng ghét và cạm bẫy chết người, yêu cầu game thủ thực sự phải có kỹ năng và chiến thuật thông minh mới có thể tránh được cái chết.


  Hiện tại, tài khoản zandYT đang sở hữu thời gian phá đảo kỷ lục là 4 phút 27 giây


  Hiện tại, người phá đảo nhanh nhất đến từ tài khoản zandYT với thời gian kỷ lục là 4 phút 27 giây. Kết quả chiến thắng cuối cùng sẽ được thông báo vào ngày 30/4 tới đây. Nếu bạn muốn thử thách bản thân và thậm chí là kiếm vài trăm đô tiền thưởng, nhập mã 1103-0256-3362 để tiến hành mua giao dịch và trải nghiệm Deathruns ngay bây giờ.

  Cập nhật thông tin mới nhất cũng như tham gia thảo luận với cộng đồng game thủ Việt tại:
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/FortniteGame/
  Group: https://www.facebook.com/groups/fortnitevietnamgroup/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất