Fortnite - Không thèm ngắm, Shroud vẫn 1 hit đối thủ để giành Top 1

Hard
 1. Fortnite vừa có pha hành động không tưởng từ một Streamer đình đám của PUBG - Shroud, khi anh 1 hit kẻ thủ không cần ngắm.

  PUBG Fortnite là 2 tựa game siêu hot ở thời điểm hiện tại... trong khi ShroudNinja là 2 Streamer tiếng tăm hàng nhất gắn liền với hai tựa game này. Thế nên bạn khó có thể tưởng tượng sức nóng ấy được đẩy lên cao tới mức nào khi hai game thủ ấy cùng sát cánh với nhau trong một trận đấu... và thực hiện những pha xử lý hết mực điên rồ.

  Đó chính là việc đã xảy ra trong một buổi Livestream gần đây trên Twitch khi Shroud và Ninja quyết định đồng hành với nhau trên hành trình giành Top 1 ở Fortnite. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên thật sự thú vị khi Ninja vô tình sảy chân và để lại Shroud một mình chiến đấu trong vòng bo cuối cùng.

  [​IMG]


  Vốn một cựu game thủ CSGO chuyên nghiệp, Shroud có kỹ năng thật sự không phải là của con người. Chính vì thế mà trong những buổi Livestream của mình anh thường đặt ra những thử thách không tưởng cho bản thân để mang về cho fan hâm mộ những hình ảnh mãn nhãn. Lần Livestream này cũng không phải là ngoại lệ khi Shroud chỉ cần một mạng nữa thôi là giành chiến thắng.

  Nhưng thay vì chọn cách an toàn, Shroud quyết định lao thẳng về phía đối phương ở một vị trí không thể trống trải hơn.. Như để khiến Ninja và người xem đứng tim hơn nữa, trước đó Shroud còn nói mình sẽ "no-scope" (không ngắm) đối phương. Tuy nhiên nói là một chuyện, thực hiện chính xác điều ấy lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Ngay khi nhảy xuống vị trí kẻ địch, Shroud lập tức đứng vào thế khó và ăn ngay một phát Shotgun vào người. Cố gắng dựng tường để bảo vệ mình, Shroud tiếp tục ăn phát Shotgun thứ 2 và lần này anh chỉ còn đúng... 17 máu. Một phát súng nữa thôi là Shroud sẽ về "chung vui" với Ninja ở màn hình chờ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điên rồ ở chỗ, Shroud coi mọi thứ diễn ra xung quanh mình như thể cỏn con. Trong khi Ninja vẫn đang gào thét bên tai và kẻ địch bắn xối xả thì Shroud vẫn nói.. "Bình tĩnh, cứ bình tĩnh.. ".. Và rồi khi đối phương dựng thang lên để lao vào kết liễu Shroud thì anh cũng bình tĩnh bước lên và nhẹ nhàng dẫn viên Sniper vào thẳng mục tiêu mà không cần ngắm - Chính xác như những gì anh nói. Như một người bình luận về đoạn Clip.. "Càng đối mặt với khó khăn bao nhiêu, Shroud càng bình tĩnh bấy nhiêu. Anh ta là một con quái vật."​  (Mốc 19:18)


  Tham gia bàn luận với cộng đồng Fortnite và Fortnite Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất