Fortnite đang được chăm chút theo đúng style PUBG

Nguyễn Nam
 1. Sắp có dàn nhân vật mới được giới thiệu trong tựa game Fornite của NPH Epic Games, và lần này có vẻ tươi sáng hơn so với mọi khi.

  Phong cách của Fortnite được miêu tả giống như “một tập phim The Walking Dead do Pixar sản xuất”, với màu sắc tươi sáng, hình ảnh theo kiểu phim hoạt hình nhưng gameplay lại tập trung vào zombies. Nghe thì có vẻ hơi nửa nạc nửa mỡ thật, và nhà phát triển của Fortnite dường như đã quyết định lái tựa game này theo hướng mới, đó là học theo chính game “hậu bối” của mình là Fortnite: Battle Royale.

  [​IMG]
  Fortnite và Fornite: Battle Royale

  So với “người tiền nhiệm” Fortnite mang phong cách zombies thì Battle Royale lại mang phong cách bắn tự do theo kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds – tựa game Fps đình đám đang làm mưa làm gió thị trường. Ngay khi Battle Royale được ra mắt thì đã khiến cho các nhà phát triển của PUBG rất không hài lòng vì họ cho rằng mình đang bị “ăn theo” một cách trắng trợn.

  [​IMG]
  Battle Royale

  Mặc kệ cho đối thủ kêu gào, các developers của Battle Royale tiếp tục áp dụng phong cách “PUBG hóa” vào phiên bản Fortnite với những sự thay đổi về đồ họa, hình ảnh nhân vật cũng như gameplay. Bên cạnh đó thì Battle Royale cũng đồng thời sẽ đươc update thêm các nhân vật mới, cơ chế bắn súng mới và hệ thống items. Sau đây là một vài điểm nhấn trong update của Battle Royale:​

  • Khả năng nhận diện đồng đội trong party sẽ dễ dàng hơn​

  • Cải tiến tốt hơn cơ chế “bắn đồng đội”​

  • Cơ chế shooting mới sẽ loại bỏ việc các “viên đạn lạc khi đang ngắm bắn”, một bug nhỏ có từ Fortnite​

  • Thống kê sau trận đấu sẽ chi tiết đầy đủ hơn​

  • Chế độ ping map mới​

  • Cải tiến âm thanh, bao gồm tiếng bước chân cũng như tiếng của không gian xung quanh​

  [​IMG]
  Model nhân vật mới sẽ được update trongg Battle Royale

  Đại diện của NPH Epic Games nói rằng “mục tiêu ngắn hạn của công ty chúng tôi là tạo ra một game bắn súng 30fps chất lượng trên các hệ máy console”. Cả 2 game Fortnite và Fortnite: Battle Royale đều mới chỉ đang trong giai đoạn Early access.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất