Fate/Grand Order - Chưa chơi game này đừng gọi mình là cao thủ Mobile

Chuột Mickey
 1. Fate/Grand Order có thể được xem như một game mobile nhập vai thành công bậc nhất tại Nhật, liên tục trụ vững trong các bảng xếp hạng game được tải nhiều nhất và là tựa game đạt doanh thu cao nhất tại Nhật tính đến thời điểm hiện tại.

  Fate/Grand Order hay còn được biết đến với cái tên viết tắt FGO là tựa game RPG đến từ xứ sở Hoa Anh Đào được chuyển thể từ bộ truyện manga cực hot tại Nhật Bản vừa chính thức lên sóng thị trường phần 3 với bản tiếng Nhật vào ngày 3/8 mới đây. Hiện bộ truyện này đã sẵn sàng chờ bạn đọc trên nhiều phương tiện nghe đọc. Một tựa game chuyển thể từ cuộc tiểu thuyết đình đám như vậy thì hẳn không có lý do gì để chúng ta trì hoãn việc tìm hiểu rõ hơn về tựa game này.


  [​IMG]


  Trước đó, bộ truyện tranh manga đình đám mà tựa game lấy để chuyển thể này vừa kết thúc phần thứ 2 trong thời gian qua. Nhưng một điều kỳ lạ là không hề có sự chê trách gì từ phía bạn đọc, điều này có thể khẳng định phần 3 của bộ truyện sẽ tiếp tục được ra mắt trong thời gian tới. Chẳng thế mà còn có không ít fan trung thành của truyện còn nghĩ ra tên tựa đề cho phần 3 bộ truyện này. Nhưng tất nhiên là cuối cùng sẽ tác giả đã không sử dụng đến nó rồi.

  [​IMG]  Quay trở lại với tựa game, game lấy bối cảnh thế giới năm 2015, khi giới Ma thuật đã bước vào những ngày tháng cuối cùng của sự tồn tại. Xã hội là do bàn tay của con người tạo nên nhưng thế lực nắm giữ chân lý của thế giới lại là phù thủy.​

  [​IMG]


  Các phù thủy nắm giữ các ma pháp mà khoa học không thể nào lý giải đến thời điểm hiện tại, khoa học lại nắm giữ những kỹ thuật của con người trong tương lai mà ma thuật không thể đạt tới. Hai điểm mâu thuẫn này là tiền đề giúp duy trì và bảo vệ lịch sử nhân loại. Nhật Bản năm 2004, một thành phố bỗng nhiên xuất hiện những khu vực không thể quan trắc.

  [​IMG]


  Galle quyết định đi tìm nguyên nhân cho sự kỳ lạ này, bắt đầu cuộc thực nghiệm thứ 6 trong giai đoạn thử nghiệm phát triển công nghệ du hành xuyên thời gian, bảo tồn nhân loại thông qua việc cử người đến những cột mốc nhất định trong quá khứ. Liệu Galle có thể thành công quay ngược thời gian, tìm ra điểm nghi vấn, làm sáng tỏ những bí mật chưa ai biết và tìm ra chân tướng? Tất cả những điều này đều đang đợi bạn đến khám phá.

  [​IMG]


  Trong game, người chơi sẽ thông qua thẻ lệnh để yêu cầu quân phục tùng chiến đấu. Nhờ chế độ chơi turn-based, game cung cấp cho người chơi nhiều lối chiến đấu đa dạng từ giai đoạn lên chiến thuật cho đến lúc ra quyết định chiến đấu. Tùy vào lựa chọn của Master mà quân phục tùng sẽ có những đòn tấn công phù hợp. Sau khi tấn công, đối phương sẽ phản công lại và như vậy là kết thúc một lượt hồi - hợp.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Một điều thú vị nữa là không chỉ quân phục tùng trong game mà cả nhân vật chính do người chơi điều khiển (master) cũng sẽ có sự trưởng thành. Nếu chiến đấu và dành chiến thắng, chỉ số kinh nghiệm (EXP) sẽ tăng lên giúp bạn nhanh chóng được xác nhận thăng level. Level tăng đồng nghĩa với sức hành động, COST, friends cũng không ngừng tăng lên và thú vị hơn là các kiểu trang phục và kỹ năng cực đẹp mắt cũng sẽ là những quà tặng NPT thiết kế dành tặng người chơi.

  [​IMG]


  Để thưởng thức Fate/Grand Order, mời bạn tải game theo đường link dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất