FarSide - Lộ diện Game theo style PUBG mới trên Mobile

Hard
 1. FarSide sẽ là tựa Game theo style PUBG Mobile mới nhất, cho game thủ tham gia vào chiến trường siêu khủng với đầy đủ khí tài và phương tiện.

  Cơn bão PUBG vẫn đang càn quét làng game không ngừng nghỉ, đặc biệt là trên nền tảng Mobile khi sản phẩm của Tencent thống lĩnh thị trường cả trong và ngoài nước. Chẳng vậy mà mới đây PUBG Mobile đã thông báo mình có đến 10 triệu game thủ trải nghiệm game mỗi ngày, trở thành một thế lực thật sự trên nền tảng di động.

  [​IMG]


  Cũng chính vì thành công ấy mà PUBG cũng như PUBG Mobile đã tạo tiền đề cho nhiều sản phẩm khác theo chân, mong muốn chiếm lấy một phần của miếng bánh béo bở. Perfect World là cái tên mới nhất đi theo xu hướng này khi vừa đánh tiếng thông báo những đại diện sẽ chào sân E3 2018.

  [​IMG]


  Theo đó bên cạnh ReEvolve - một tựa MMORPG lấy bối cảnh hậu tận thế và môi trường thế giới mở đặc trưng, thì game thủ sẽ còn được "diện kiến" FarSide - một sản phẩm Battle Royale đúng nghĩa dành cho di động. Ở đó game thủ vẫn sẽ làm quen với hệ thống Gameplay tiêu chuẩn, thể hiện qua những yếu tố đặc trưng như số lượng người chơi đông đảo, bản đồ rộng lớn, vòng bo thu hẹp theo thời gian và vô vàn những tính năng khác.

  [​IMG]


  Một đặc điểm của FarSide được Perfect World quảng bá đó là hệ thống đạn đạo chân thực chịu sự tác động của lực hút Trái Đất. Điều này có nghĩa là những đường đạn trong game sẽ không còn bay thẳng như kẻ chỉ mà thay vào đó sẽ theo đường vòng cung, khiến game thủ phải tính toán nhiều hơn trong việc điều tâm.

  FarSideReEvolve của Perfect World sẽ được trình diễn tại E3 2018. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất