Fan phát rồ khi chứng kiến WarCraft 3 được độ vào... Total War

Hard
 1. WarCraft 3 vừa gia nhập Total War - chính thức kết hợp 2 tên tuổi đình đám bậc nhất của làng game chiến thuật.

  Bạn còn nhớ WarCraft 3? Hẳn nhiên rồi. Cùng với StarCraft, tựa game dưới tay Blizzard được liệt vào hàng tượng đài của dòng game chiến thuật. Chẳng những vậy mà từ chính WarCraft 3 cái tên Dota đã được sinh ra, châm ngòi cho sự chuyển mình mạnh mẽ của thể loại MOBA nhiều năm sau đó. Tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ quên Total War - series game đình đám cho game thủ trở thành những tay tướng đích thực trên chiến trường. Khác với WarCraft 3, Total War thiên về những đạo binh khổng lồ trên một chiến trường rộng lớn, đòi hỏi game thủ thống lãnh quân đội bằng những cơ chế tả thật.

  [​IMG]


  Chính vì sự khác biệt giữa 2 tên tuổi ây mà có người thích WarCraft 3 nhưng lại cảm thấy khó gần với Total War, trong khi quen Total War thì lại cảm thấy WarCraft 3 chưa đủ chất. Như để thỏa mãn fan hâm mộ cua 2 bên, một game thủ có tên Eoghan Wolfkin đã sắn tay tạo nên bản Mod siêu độc dung hòa hai huyền thoại Total War và WarCraft.

  [​IMG]


  Cụ thể bản Mod này sẽ mang tất cả những đơn vị quân của thế giới WarCraft 3 vào Medieval 2: Total War, cho người chơi điều khiển những đơn vị đặc trưng như High elves, Dwarfs, Scourge, Ogres.. cũng như Human. Phe Human sẽ bao gồm cả những đơn vị của các thế lực như Theramore, Stormwind và Lordaeron. Nếu cảm thấy số lượng đơn vị trong WarCraft 3 là chưa đủ thỏa mãn cơn khát của bạn thì bản Mod này hoàn toàn đáng để xem xét.

  [​IMG]


  Tuy nhiên tin buồn là game thủ với nickname "Eoghan Wolfkin" - người đứng sau bản Mod này, chia sẻ rằng mình không có nhiều thời gian dành cho việc phát triển. Đây chỉ là sở thích cá nhân nên anh cố gắng dùng thời gian rảnh để hoàn thiện sớm nhất có thể. Song song bên cạnh đó Wolfkin cũng chỉ phát triển bản Mod theo hướng "cơ sở" cho những nội dung fanmade của cộng đồng. Anh cho hay mọi người có thể tự do sử dụng bản Mod này để phát triển thêm cho bản Mod của chính họ, từ đó tạo nên một siêu phẩm WarCraft 3 kết hợp Total War đúng nghĩa dành cho fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ sau để biết thêm chi tiết:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất