Fan cuồng Chim Sẻ Đi Nắng dù nằm viện vẫn không quên nhiệm vụ xem Idol livestream

Khánh Ly
 1. Đến cái mức đang ốm đau bệnh tật vẫn không quên nhiệm vụ ủng hộ thần tượng như anh chàng trong chia sẻ dưới đây thì quả thật là… ‘bá đạo’.

  Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình) – cái tên có lẽ đã chẳng có xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt khi đây luôn đây luôn được nhắc tới như cái tên đại diện cho cộng đồng Đế chế tại Việt Nam. Thời gian vừa qua, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình khi liên tiếp tự tay lật đổ kỷ lục của chính mình. Với con số hơn 70.000 người xem trực tiếp cùng lúc, Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành game thủ số một Thế giới về lĩnh vực Stream trên nền tảng Facebook Gaming. Đồng thời chứng tỏ một điều rằng, mặc dù đến nay, AoE có phần ít nhiều không còn phổ biến như nhiều tựa game online khác nhưng nam streamer của chúng ta vẫn là nhân vật được rất đông đảo game thủ Việt quan tâm theo dõi và thần tượng.

  Liên quan đến Chim Sẻ Đi Nắng, mới đây một câu chuyện hài hước được chính người vợ của một nam game thủ gửi về kèm dòng chia sẻ: “Chồng em nó nằm viện nhưng vẫn nghiện Chim Sẻ Đi Nắng ạ”. Theo đó, trong hình ảnh là một anh chàng đang nằm truyền nước trên giường bệnh, thế nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản nổi đam mê của anh ta khi vẫn cố xem livestream của “thần đồng Đế chế” bằng chiếc giá kẹp điện thoại treo ngay đầu giường. Người vợ còn tiết lộ thêm: “Nằm viện 3 ngày chưa ăn được gì, chỉ có ăn Chim Sẻ thôi. Sợ thật sự”.

  [​IMG]


  Hình ảnh sau khi được chia sẻ không khỏi khiến các fan của nam streamer này một phen ôm bụng cười bò. Khi hâm mộ một ai đó thì việc chăm chú theo dõi hoạt động của họ không phải là điều quá khó hiểu, thế nhưng đến cái mức đang ốm đau bệnh tật vẫn không quên nhiệm vụ ủng hộ thần tượng như anh chàng trong bức ảnh trên thì quả thật là… ‘bá đạo’.

  [​IMG]


  Tương tự tình huống bi hài trên, chắc hẳn các fan hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng vẫn còn nhờ đến một câu chuyện hài hước khác diễn ra cách đây không lâu. Một tài khoản nữ tự xưng là “vợ cũ” của một nam game thủ đã tố cáo trực tiếp trên sóng livestream phỏng vấn Chim Sẻ Đi Nắng rằng anh chàng chính là nguyên nhân khiến cho vợ chồng họ li dị gần một năm nay. “Vì bạn này mà chồng mình xem AoE mải đến nỗi không cả đưa mình đi đẻ cấp cứu. Li dị gần một năm nay rồi”.

  [​IMG]


  Hay tình huống vì quá mải mê xem Chim Sẻ Đi Nắng stream trong giờ học mà một anh chàng bị giáo viên bắt phải viết bản kiểm điểm và đọc trước cả lớp.

  [​IMG]


  Thậm chí đến cái mức mà bà xã của một nam game thủ lên hẳn Tâm Sự Eva – diễn đàn chị em lớn nhất trên Facebook tố chồng mình mải xem quen cả “nhiệm vụ”, không thiết tha gì đến vợ con.

  [​IMG]


  Những tình huống hài hước kể trên càng cho thấy được sức hút của anh chàng này lớn đến mức nào. Và quả thật Chim Sẻ Đi Nắng đang là một trong những cái tên hot nhất của làng streamer Việt tính đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng cho những nỗ lực sau từng ấy năm gắn bó với game cũng như công việc streamer game của mình đó là Chim Sẻ Đi Nắng đến nay không chỉ sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo mà nguồn thu nhập của anh chàng cũng là một con số mà nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và mơ ước.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất