Fan chết lặng khi Dragon Ball FighterZ quá giống bộ Manga

Hard
 1. Dragon Ball FigherZ - tựa game đối kháng của Arc System Works vừa khiến fan giật nảy mình vì có những chi tiết quá giống bộ Manga.

  7 Viên Ngọc Rồng là một trong những bộ manga xếp vào hàng huyền thoại khi lớn lên cùng biết bao nhiêu thế hệ trẻ Việt Nam. Fan hâm mộ chính vì thế có thể dễ dàng nhận ra những nét vẽ đầy cá tính của tác giả Akira Toriyama cho dù nó có được phóng tác sang "trường phái" nào đi chăng nữa. Đấy cũng chính là lý do tại sao khi Dragon Ball FigherZ vừa lộ diện trường đoạn Gameplay đầu tiên thì cộng đồng game thủ cũng được phen rớt hàm vì sự giống nhau quá lớn giữa hai phiên bản Game và Manga.


  Trailer Dragon Ball FigherZ.


  Dragon Ball FigherZ Gameplay.


  Tất nhiên sự giống nhau ấy không chỉ ở khía cạnh ngoại hình nhân vật một cách chung chung, mà giống nhau qua từng thế đánh và động tác nhỏ nhất. Phong cách combat của từng nhân vật mà chúng ta vốn thấy trong Manga đều được đặc tả hết sức sống động và chính xác qua phiên bản game, thật sự cho fan hâm mộ như đọc một cuốn truyện tranh động trước mắt.

  Game thủ Mizumaki_7 có thể coi là người đầu tiên phát hiện ra điều này khi anh so sánh trực tiếp các trang truyện tranh và hình ảnh trong game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Qua những hình ảnh này chúng ta có thể thấy các nhà phát triển Dragon Ball FighterZ tôn trọng nguyên tác và chăm chút tựa game đối kháng này đến như thế nào.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất