Facebook “nặng mùi” thất tình, phải chăng Ohsusu và Kim Phi Long đã đường ai nấy đi?

Khánh Ly
 1. Đông đảo các fan vẫn hy vọng rằng đó chỉ là trục trặc nhỏ và cả hai sẽ sớm hàn gắn lại mối quan hệ của mình mà thôi!

  Ngoài những ồn ào xung quanh mối tình tay ba giữa OhsusuKim Phi Long – Misthy thì Ohsusu và Kim Phi Long cũng có thể được coi là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của làng game Việt. Cả hai chính thức công khai mối quan hệ của mình khoảng một năm trở lại đây, sau vụ việc Ohsusu bị tố “cắm sừng” cô bạn thân Misthy diễn ra vào đầu năm ngoái.

  [​IMG]


  Cũng giữa tháng 4 vừa qua, Kim Phi Long bất ngờ lên tiếng tung tin đồn thất thiệt rằng Misthy từng “qua đêm” với mình khiến nữ streamer này vô cùng bức xúc và phải thẳng thừng vạch mặt Phi Long trước bàn dân thiên hạ. Trước sự đối đầu căng thẳng giữa bạn trai và “người tình tin đồn” cũ, nhiều người tỏ ra lo lắng cho mối quan hệ của Ohsusu và Kim Phi Long vào thời điểm đó. Bởi sẽ chẳng cô gái nào có thể coi như không có chuyện gì xảy ra khi bạn trai mình đang yên đang lành lại lôi chuyện quá khứ “qua đêm” với một cô gái khác để nói cả, thậm chí đấy lại là bạn cũ của mình.

  [​IMG]


  Thế nhưng thực tế, giữa tâm bão ồn ào đó, tình cảm giữa cặp đôi vẫn vô cùng tốt đẹp. Thậm chí Kim Phi Long còn chia sẻ bức hình chụp chung cùng Ohsusu với những lời lẽ đầy tình cảm dành cho cô nàng trên Facebook. Điều đó khiến cho đông đảo các cảm thấy yên tâm phần nào khi trải qua rất nhiều sóng gió họ vẫn luôn sát cánh bên nhau và hy vọng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà trong tương lai không xa tới.

  Tuy vậy, thời gian gần đây, những ai theo dõi facebook của Kim Phi Long chắc hẳn đều nhận ra sự bất thường khi anh chàng thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã liên quan đến tình yêu trên facebook. Được biết Ohsusu còn hủy cả kết bạn với Kim Phi Long khiến anh chàng đau khổ, dằn vặt với những câu hỏi “Em còn yêu anh không?”, “Thiếu anh em sống tốt được không?”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bởi vậy mà nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi nghi vấn rằng phải chăng cặp đôi này nay đã đường ai nấy đi? Đông đảo các fan vẫn hy vọng rằng đó chỉ là trục trặc nhỏ và cả hai sẽ sớm hàn gắn lại mối quan hệ của mình mà thôi!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất