eWings Studio xác nhận lối chơi của Hoàng Đao Kim Giáp chính là chiến thuật thẻ tướng

Nguyễn Nam
 1. Thông tin này cũng giúp Hoàng Đao Kim Giáp trở thành tựa game thẻ tướng Tam Quốc đầu tiên do chính tay người Việt sản xuất.

  Thị trường game Việt thời gian gần đây không còn chỉ là sân chơi cho riêng nhập vai truyền thống nữa mà đang bị xâm chiếm bởi hàng loạt thể loại game mới như MOBA, sinh tồn, giải đố, thể thao… và đặc biệt là thẻ tướng. Bắt đầu từ một dòng game “khó”, kén người chơi và thậm chí còn bị coi là tự kỷ nhưng theo thời gian, các sản phẩm tập trung vào 2 chữ “chiến thuật” này dường như lại chính là thứ mà game thủ Việt cần.
  Cũng chính vì lẽ đó, ngay cả các studio game Việt cũng không bỏ lỡ cơ hội để tạo ra đứa con tinh thần của riêng mình. Gần đây, thông tin về dự án game thai nghén 10 năm của eWings Studio đang nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi trong nước.

  [​IMG]


  Theo những bức ảnh “nhá hàng”, dễ thấy Hoàng Đao Kim Giáp sẽ được xây dựng trên nền tảng 2D chứ không phải là 3D như người anh em Kim Dung Quần Hiệp Truyện ra mắt năm ngoái. eWings Studio cũng tiết lộ là sẽ tập trung nhiều hơn cả về tạo hình thiết kế nhân vật để tạo ra dàn tướng Tam Quốc ấn tượng nhất, đúng chuẩn “dưới con mắt người Việt”. Một điều đặc biệt là, ngoại hình các tướng sẽ không bị giới hạn chỉ nguyên si từ đầu game tới cuối game, mà sẽ thay đổi, lột xác theo từng cấp độ chỉ định.

  [​IMG]


  Về gameplay, tựa game được xây dựng theo phong cách rất thịnh hành tại Nhật Bản, đó chính là chiến thuật thẻ tướng màn hình dọc. Mặc dù nhìn khá lạ lẫm nhưng lại giúp cho việc chơi game bằng một tay thuận lợi hơn nhiều. Bạn có thể với một đường “vuốt” để tung kỹ năng của cả đội hình, rất tiện khi phải PvP với các đối thủ khác.
  Cơ chế chiến đấu mà Hoàng Đao Kim Giáp sử dụng là turn-based quen thuộc nhưng mỗi lượt đánh sẽ được tính theo Tốc Độ. Tướng nào có chỉ số này cao hơn được ra chiêu trước. Việc áp dụng cách tính lượt đánh này sẽ buộc người chơi phải quan tâm hơn đến các chỉ số thay vì chỉ chăm lo nâng trang bị, kỹ năng.

  [​IMG]


  Không chỉ vậy, ngay khi bước vào trận, bạn sẽ có thể đặt mục tiêu cần tiêu diệt ngay từ đầu cho các tướng tập trung sát thương. Đây là một cách chơi khá hay ho, game thủ cần biết đâu là kẻ nguy hiểm nhất để coi chừng. Lưu ý: Hoàng Đao Kim Giáp sẽ không có main chính. Người chơi trực tiếp chiêu mộ và sắp xếp đội hình từ các tướng Tam Quốc.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Hoàng Đao Kim Giáp cũng được eWings Studio xây dựng khá nhiều tính năng tương tác, PvP liên server ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt. Một số hoạt động đáng chú ý như: Thách Đấu, Thuyền Cỏ Mượn Tên, Đấu Trường, Boss… Ngoài việc đem đến cho người chơi những màn so tài gay cấn, kịch tính, các hoạt động này cũng ẩn chứa nhiều phần quà cực kỳ giá trị.

  [​IMG]


  Theo dự kiến, Hoàng Đao Kim Giáp sẽ mở đợt alpha test ngắn vào nửa cuối tháng 3 này. Bạn đọc có thể tìm hiểu về Hoàng Đao Kim Giáp tại ĐÂY.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất